UK giá nhà tăng 10% trong một năm, ‘đổ’ bán với giá $ 1.4M

Lần đầu mua nhà giảm, ‘mong muốn sở hữu’ nhảy
Nov 26, 2015
phoi canh chung cu tabudec plaza, chung cu cau buou
Chung cư Tabudec Lakeview Plaza | Cầu Bươu
Dec 1, 2015

UK giá nhà tăng 10% trong một năm, ‘đổ’ bán với giá $ 1.4M

Một ngôi nhà gỗ tiền chế ở phía nam London mô tả như “đổ nát” đã được bán đấu giá với giá gần 1 triệu £, trong ví dụ mới nhất về cách cầu nhà vượt xa nguồn cung cấp ở Anh và thủ đô nói riêng.
Savills
Đây ‘xiêu vẹo’ bungalow ở London bán với giá $ 1,4 triệu người.
Cho vay Halifax lớn con số phát hành mới thứ năm cho thấy giá nhà tại Anh tăng gần 10 phần trăm trong năm qua.
Trong ba tháng tính đến tháng 10 năm 2015, giá cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái 9,7 phần trăm.

Halifax cũng cho rằng, giá nhà ở giữa Tám và tháng Mười đã cao hơn 2,8 phần trăm so với tháng năm-Tháng Bảy. Giá nhà tại Anh trung bình là £ 205.240.

“Cải thiện điều kiện kinh tế và tài chính hộ gia đình, cùng với lãi suất thế chấp thấp bền vững, đã thúc đẩy nhu cầu về nhà ở trong năm 2015,” Martin Ellis, chuyên gia kinh tế cho nhà ở Halifax, cho biết trong một thông cáo.
“Tăng cường nhu cầu được lọc thông qua vào mức doanh thu cao hơn mặc dù sự thiếu hụt liên tục của nguồn cung đang làm hạn chế đáng kể vào hoạt động”, Ellis nói thêm. “Sự mất cân đối giữa cung và nhu cầu có thể tồn tại trong những tháng tới, duy trì áp lực tăng giá nhà.”
Thị trường nhà ở tốt nhất và tồi tệ nhất thế giới

ChandraDhas | iStock / 360 | Getty Images
Các bungalow, chiếm một chỗ trong góc Peckham khoảng 0,06 mẫu Anh ở kích thước, đã được bán cho người trả giá cao nhất cho £ 920,000 ($ 1.400.000) đầu tuần này, một lần nữa phản ánh bản chất siêu cạnh tranh của thị trường bất động sản ở London.
“Các bungalow trên Costa phố cung cấp các nhà thầu với một cơ hội để có được một trang web với tiềm năng lớn phát triển gia cư,” Chris Coleman-Smith, người đứng đầu của Savills Auctions, cho biết trong một thông cáo. Giá hướng dẫn cho các tài sản – chiếm đóng cuối cùng vào năm 2002 – là £ 590,000, theo Savills.

“Có khá nhiều sự quan tâm trong đó và bắt đầu đấu thầu tại £ 600.000, vì vậy mọi người không phiền xung quanh,” ông nói thêm.”Giá trung bình tại Peckham Rye hiện đã vượt quá 550.000 £, do đó chắc chắn là phạm vi cho người mua để đạt được một lợi nhuận tốt.”

Hội đồng Southwark nói rằng tiền thu được từ việc bán tài sản, được sở hữu bởi các hội đồng, sẽ được sử dụng để thúc đẩy chương trình đầu tư nhà ở của mình.
“Mặc dù bán nhà hội đồng thành phố không phải là một cái gì đó chúng ta sẽ thường muốn làm, đôi khi các chi phí để sửa chữa và nâng cấp để mang lại tính cũ của chúng tôi đến một tiêu chuẩn khá đơn giản là quá cao,” Nghị viên Richard Livingstone, thành viên nội các của Hội đồng Southwark cho nhà ở, cho biết trong bản tường trình.
Thành phố nguy hiểm nhất thế giới đối với một bong bóng bất động sản là …
Livingstone đã đi vào để thêm rằng hội đồng là “cực kỳ hài lòng” đã nêu ra một số tiền đáng kể tiền từ bán hàng của khách sạn, và nói rằng nó sẽ là “đưa trở lại vào việc tạo ra những ngôi nhà tốt hơn cho các cư dân của chúng tôi.”
Savills phát hành năm năm dự báo giá nhà mình vào thứ năm, với “giá nhà chính thống” ở Anh dự báo sẽ tăng 17 phần trăm trung bình vào năm 2020, với dự báo tăng trưởng trung bình cho London 15,3 phần trăm. Trong một thông cáo, Savills ghi nhận rằng, “bất kỳ sự kết hợp của tốc độ tăng trưởng giá nhà cao hơn hoặc tỷ lệ thế chấp cao có thể để lại khả năng chi trả trông kéo dài.”

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status