Trang trí nội thất cho căn hộ nhỏ?

vi tri ban nha ngo au co
Bán nhà đất ngõ đường Âu Cơ | quận Tây Hồ, Hà Nội
Jun 14, 2016
chuong gio lam bang su va phong thuy
Chuông Gió có liên quan gì đến phong thủy?
Jul 19, 2016

Trang trí nội thất cho căn hộ nhỏ?

can ho nho xinh xan

Ảnh minh họa

Một căn hộ nhỏ sẽ trở nên vô cùng xinh xắn nếu chủ nhân biết chăm lo và vận dụng các bí kíp dưới đây:

 

can ho nho xinh xan

Ảnh minh họa

1 . Loại bỏ những vật dụng không cần thiết

Tiết kiệm không gian là điều tối quan trọng cho những gia đình sở hữu căn hộ nhỏ. Bạn hãy loại bỏ thẳng tay những vật dụng không cần thiết cho sinh hoạt và gia đình bạn. Điều này vừa giúp căn nhà gọn gàng hơn, vừa có thể thu gom lại để đem bán.

2. Bố trí theo chiều dọc căn nhà

Thường thì những căn hộ nhỏ rất hẹp chiều ngang, thiên về chiều dài vì vậy bạn nên chủ động mua sắm những đồ nội thất trong nhà có nhỏ hẹp. Khi trang trí như vậy, vừa tranh được các va chạm giữa các đồ dùng trong nhà, vừa làm cho căn hộ của bạn đồng nhất với kiểu dáng ngôi nhà.

3 . Sử dụng đồ nội thất đa năng

Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu trên thị trường thiết kế ra những mẫu nội thất đa năng có thể bỏ ra khi cần và gập vào khi không sử dụng. Ví dụ như tủ gắn liền với giường, có thể gập vào làm thành tủ khi ngủ dậy, hay bàn gập liền với ghê. Với những thiết kế thông minh như vậy, bạn có thể dễ dàng trang trí nội thất cho căn hộ của mình trang trọng lại tiết kiệm không gian.

4 . Tận dụng tối đa không gian

Một số mẹo để tận dụng tối đa không gian trong căn hộ của bạn là có thể bố trí vật dụng nhà bếp trên tường hoặc để dưới gầm bàn, để đồ dùng trang trí lên những kệ sát tưởng hoặc dùng những vật dụng để đồ dùng nhiều ngăn, nhiều tầng. Như vậy là bạn có thể tận dụng rất nhiều thứ rồi.

Kết luận lại, 1 căn hộ chung cư nhỏ hẹp cũng trở thành tổ ấm xinh xắn nếu như chủ nhân biết sáng tạo và chăm chút cho không gian. Thật tuyệt vời nếu bạn trở về căn hộ của mình với phòng bếp gọn gàng xinh xắn với mâm cơm nóng hổi và nghỉ ngơi trên sofa với những bộ phim yêu thích phải không nào?

 

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status