Tiện nghi tòa nhà: Hào nhoáng là đẹp, nhưng Vì vậy, có phải là nhàm chán

chung cu lac hong
Chung cư Lạc Hồng Westlake- Dành cho cán bộ công chức UBND quận Tây Hồ
Jun 11, 2015
Nơi hàng tỷ người Trung Quốc đổ vào bất động sản Úc thực sự đến từ
Jun 20, 2015

Tiện nghi tòa nhà: Hào nhoáng là đẹp, nhưng Vì vậy, có phải là nhàm chán

New York đóng bởi các quy tắc riêng của mình, như hầu hết những ai sống ở đây đều biết. Cái gì tạo nên một biểu tượng trạng thái có vẻ khó hiểu hoặc thậm chí phổ biến ở những nơi khác, giống như có một đứa con thứ tư (các dự án luật vú em! Học phí trường!) Hoặc một chiếc xe ($ 600 một tháng cho một không gian trong nhà để xe đậu xe!).

Lấy tiện nghi mới nhất du jour: các porte-cochère. Một porte-cochère gì, bạn có thể yêu cầu, là?

Nó là một thuật ngữ tiếng Pháp cho một lối có mái che hoặc đường lái xe, và “nó rất có ý nghĩa đối với người mua, một điểm bán hàng rất lớn”, ông Michael Stern, các đối tác quản lý của Phát triển Tập đoàn JDS, đã hợp tác với các Tập đoàn bất động sản Thị trường xây dựng một tòa nhà chọc trời với một porte-cochère tại 111 West 57th Street.

Thoả thuận lớn
Tin tức về sự phát triển của thành phố New York Bất động sản và xây dựng.
Một thay đổi West Village Cảnh 09 THÁNG 10
Một Tiny House Fit cho Hamptons 24 THÁNG 7
Đặt tên một tòa nhà New York 01 THÁNG NĂM
Ferrari nội thất cho một Miami Condo 17 THÁNG 4
Khi nông thôn Meets Resort 06 THÁNG 3
Xem thêm »

Cư dân của 60 nhà chung cư, giá từ 14.000.000 $ đến hơn $ 100 triệu USD, sẽ sử dụng một porte-cochère được thời từ việc tải và dịch vụ lối cũ của cựu Steinway Hall, ở phía bên 58th Street của tòa nhà. “Nó cung cấp sự riêng tư cho cao-profile người dân”, ông Stern cho biết, “và là gạch nối giữa độc đáo này của lịch sử và hiện đại.”

Ảnh

Render của porte-cochère tại 20 East End Avenue. Credit Hayes Davidson
Khi tìm kiếm bao giờ kết thúc cho các tiện nghi tốt nhất mới vẫn tiếp diễn, 111 West 57th Street chỉ là một trong số những diễn biến gần đây chào hàng lối như vậy. Và nó không chỉ là những chiếc xe đang được nuông chiều: Một số tòa nhà được cung cấp xa xỉ hiếm như thư viện đầy sách hiếm hoặc playrooms mà giống với căn penthouse của tòa nhà.

Tại 20 East End Avenue, một chung cư 18 tầng được thiết kế bởi Robert AM Stern Kiến trúc sư, người dân có thể vui chơi trong tất cả các loại thú vui. Có một porte-cochère, mà Edward Baquero, chủ tịch của Corigin Real Estate Group, nhà phát triển, giải thích, “là đường hầm thông qua việc xây dựng, và các tòa án động cơ ngoài trời là khu vực mà sau. Xây dựng của chúng tôi có cả hai, như Dakota hoặc 1 Sutton Place. ”

Ông nói thêm: “Trên Park Avenue, ước gì họ có thể có điều này – một thời gian nghỉ ngơi khỏi đường phố, nơi bạn không phải đối phó với xe ô tô lượn chớp nhoáng bằng.”

Đường lái xe là một phần của một nỗ lực lớn hơn để nhấn mạnh sự thoải mái và quyến rũ của 43 đơn vị của tòa nhà, trong đó có giá từ $ 4,5 triệu $ 35 triệu. Ngoài ra còn có một hầm rượu vang và khu vực ăn uống riêng, phòng bi-a và một hangout hướng về phía cư dân trẻ tuổi từ 7-18 và thiết kế bởi người con trai của ông Baquero, gồm các trò chơi arcade cổ điển. Sau đó, có thư viện, điền với 400 cuốn sách về lịch sử kiến ​​trúc và thiết kế của New York cá nhân được lựa chọn bởi ông Stern, bao gồm cả một số out-of-in cuốn sách mà ông Baquero mua từ người thu gom.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Flawless Penthouse giấc mơ! 1086
Trong Midtown, 93 căn hộ chung cư mới tại 252 East 57th Street, cũng sẽ có một porte-cochère. “Chúng tôi muốn cung cấp bảo mật và tiện lợi” Julia Hodgson, giám đốc phát triển cho World Wide Group, các nhà phát triển trong quan hệ đối tác với Rose Associates cho biết. “Bạn không thể nhìn thấy nó từ ngoài đường, để cho những người nổi tiếng và các nhà ngoại giao, bạn có thể đi vào và không được nhìn thấy hoặc chụp ảnh.”

Việc xây dựng sẽ offer đỗ xe tự động là tốt, “vì vậy bạn có thể rời khỏi xe của bạn với các tiếp viên đến công viên,” cô nói, “hoặc nếu bạn không muốn bất cứ ai chạm vào xe, bạn có thể đặt nó trong cơ sở này và nó sẽ công viên riêng của mình. “Còn đối với 200 Phố Đông lần thứ 62, một cựu tòa nhà cho thuê được gọi là Wellington rằng các nhà phát triển O’Connor Capital Partners được làm lại vào 115 chung cư bắt đầu từ 2.180.000 $, nó luôn luôn có một porte-cochère. Nhưng porte-cochère đang được tân trang lại với phong cảnh mới.

“Trong thị trường chuyển đổi, một porte-cochère là một lợi thế cạnh tranh thực sự, đặc biệt là nếu bạn cũng có bãi đậu xe tại chỗ như dự án này,” Bill O’Connor, chủ tịch của O’Connor Capital Partners. “Nếu bạn đang lựa chọn giữa hai nhà chung cư mới, và người phối ngẫu cảm thấy như bạn có thể kéo lên và dỡ bỏ các gói hoặc giúp đỡ các trẻ em không có một người nào đó phía sau bạn bấm còi còi, đó là một lợi thế lớn.”

Ảnh

Một rendering của porte-cochère tại 111 West 57th Street. Credit Hayes Davidson
Trong khi nhiều nhà phát triển đang thúc đẩy xa xỉ hào nhoáng như porte-cochère, những người khác đang bắt đầu nhận ra rằng nó là các tiện nghi ít nhìn thấy được – những thứ như máy sấy thông hơi, giúp quần áo khô nhanh hơn, hoặc mũ trùm phạm vi, mà đuổi khói nấu ăn có mùi bên ngoài – mà thực sự làm cho một sự khác biệt trong cuộc sống của người dân. Sau khi tất cả, những người có thời gian để tổ chức một bữa tiệc tại các phòng chiếu phim riêng khi họ đang chờ đợi xung quanh cho khăn của mình để làm khô?

Tiện nghi cơ bản như thế này, tuy nhiên, có thể tốn kém và phức tạp để cài đặt. Và kể từ khi nhiều người mua không nhìn thấy giá trị của họ, các nhà phát triển thường được ít sẵn sàng chi tiền cho họ. “Có những chuyện mình không hiển thị trong hình ảnh đẹp, nhưng những tiện nghi rất lớn cho việc sử dụng hàng ngày của bạn,” Vickey Barron, một nhà môi giới bất động sản liên kết tại Douglas Elliman Bất động sản cho biết. “Nếu tôi là để đưa bạn ra ngoài mua bất động sản, tôi là người môi giới hỏi về những điều này, bởi vì tôi biết rằng họ chắc chắn làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.”

Trong một cái gật đầu cho người môi giới như bà Barron, và với những ai làm công nhận giá trị của những tính năng ít thú vị, một số lượng lớn các tòa nhà đang cung cấp không chỉ tiện nghi như máy sấy thông hơi và mũ trùm phạm vi, nhưng đồ đạc LED, với bóng mà kéo dài đến 10 năm, và máy phát điện tòa nhà, trong trường hợp của một cơn bão lớn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

Tại Ralph Walker TriBeCa, một chung cư ở 100 Barclay Street gần Một Trung tâm Thương mại Thế giới, người dân sẽ không có một porte-cochère, nhưng họ sẽ có hai hồ bơi và phòng vui chơi cho trẻ em với một cấu trúc giống như cả một lâu đài và những tầng cao nhất của tòa nhà, nơi mà các căn hộ penthouse được – bởi vì “mỗi 4 tuổi nên biết những gì nó muốn chơi trong một căn hộ penthouse,” bà Barron, người được tiếp thị phát triển, nói đùa.

Họ cũng sẽ có các tiện ít sặc sỡ, như máy sấy thông hơi và mũ trùm phạm vi. Nhiều người trong số các căn hộ, trong đó có giá từ $ 3 triệu đến 11.500.000 $, sẽ có phòng lưu trữ trên cùng một tầng, cho nên thay vì đi tất cả các con đường xuống tầng hầm, các cư dân sẽ chỉ đơn giản là đi bộ qua sảnh lớn tới lưu trữ của họ. Mỗi tầng cũng sẽ có phòng chuyên dụng để lưu trữ các xe đẩy.

Gần đó, lúc 11 Beach Street ở TriBeCa, các nhà phát triển HFZ Capital Group có render bóng khoe nhiều tính năng có sẵn cho những người mua một trong những chung cư cao tầng 27 kiểu gác, giá 4.800.000 $ đến hơn $ 20 triệu USD. Nhưng không có vẽ của những gì có thể tiện nghi hữu ích nhất của tòa nhà: các, ngoại thành theo phong cách phòng giặt quá khổ, hoàn chỉnh với máy giặt đầy đủ kích thước và máy sấy, kệ và bồn rửa tiện ích lớn, nơi cư dân có thể tay giặt quần áo hoặc đổ mop- bẩn nước.

“Người mua có một danh sách kiểm tra các mặt hàng họ đang tìm kiếm, vì vậy nếu họ muốn 10 điều và họ nhận được tám, đó là tuyệt vời,” Peter Rooney, một giám đốc điều hành của HFZ nói. “Điều này giống như điều thứ chín – nó không phải là một điều cần thiết, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có thể có được nó.”

Và đối với những người trong chúng ta không có trình điều khiển, và những người sống trong ngôi nhà của chúng ta hơn là sử dụng chúng như pieds-à-terre hoặc đầu tư, tiện nghi rằng rất nhàm chán mà các nhà phát triển thậm chí không bận tâm để làm cho chúng có thể có giá trị hơn hơn tất cả các lối xe ra vào được bảo hiểm và lâu đài của trẻ em mà tiền có thể mua.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status