Thời gian để đưa ra các lều như tỷ lệ trống chạm kỷ lục trong Queensland hotspot du lịch này

Ngôi nhà sinh thái mang tính cách mạng từ Grand Designs trong danh sách bên Sydney cho hơn triệu $ 1,9
Oct 28, 2015
Đầu tư mua Blacktown nhà sau khi nhìn thấy tài sản trong một bài đăng Facebook ngẫu nhiên
Oct 28, 2015

Thời gian để đưa ra các lều như tỷ lệ trống chạm kỷ lục trong Queensland hotspot du lịch này

NẾU bạn đang cố gắng để thuê một ngôi nhà ở vị trí Queensland này, bạn cũng có thể dựng lều trong khi bạn chờ đợi, với tỷ lệ trống chạm mức thấp nhất trong lịch sử.
Nhưng xét theo khía cạnh, việc tìm kiếm một nơi để gọi về nhà trong nội thành đã có phần nào tốt hơn, với tỷ lệ trống tăng lên trong vòng 5 km của khu kinh doanh trung tâm.

Latest Viện Bất động sản của Queensland vị trí tuyển dụng dữ liệu cho quý tháng chín thấy Noosa chạm mức hẹp nhất đạt kỷ lục về chỉ 0,9 phần trăm của tài sản cho thuê bỏ trống – một kỳ phù hợp bởi chỉ cần một khác, rất khác nhau, một phần của nhà nước.

Noosa đã trở nên ngày càng phổ biến với kỳ nghỉ định như đồng đô la Úc đã bắt đầu thả của nó, với tỷ lệ trống của nó có xu hướng giảm kể từ tháng Sáu năm ngoái – ngoài một bước nhảy bất ngờ đến 2,2 phần trăm trong quý tháng 6 năm 2015.

Chỉ có một phần khác của Queensland khớp với 0,9 phần trăm tỷ lệ trống – Caloundra – đó cũng là bên bờ biển, nhưng mục tiêu một thị trường khác nhau của gia đình và người đi làm.

REIQ giám đốc điều hành Antonia Mercorella cho biết có hàng tồn kho hạn chế ở cả hai khu vực.

“Chúng tôi đang nhìn thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với tài sản cho thuê trong các khu vực này và trong khi một mức độ nhỏ nhu cầu này là theo mùa, nó có nghĩa là tin tốt cho những nhà đầu tư có sự chắc chắn xung quanh việc tìm kiếm khách thuê cho tài sản của họ,” cô nói.

Tại thủ đô Queensland, tỷ lệ trống đang ngồi trên mức xu hướng dài hạn của nó là 2,8 phần trăm mà REIQ xem là lành mạnh.

“Mặc dù một số nhà bình luận người đề nghị rằng chúng ta đang phải đối mặt với một thị trường bất dữ liệu kể một câu chuyện khác nhau”, bà Mercorella nói.

Nội thành của thủ đô – gồm các khu vực trong phạm vi 5 km của khu vực trung tâm – cho thấy tỷ lệ trống cao nhất trong Greater Brisbane 3,3 phần trăm, tăng từ 3 phần trăm trong quý tháng Sáu. Khu vực từ 5km đến 20km từ trung tâm thành phố đã được hiển thị một tỷ lệ trống ổn định là 2,4 phần trăm, trong khi rìa bây giờ dưới mốc cent 2 mỗi bao gồm Brisbane bao quanh (1,7 phần trăm), Ipswich City (1,3 phần trăm), Logan City ( 1,9 phần trăm), Moreton Bay (1,6 phần trăm), Caboolture (1,6 phần trăm) và Pine Rivers (1,3 phần trăm).

“Căn hộ mới ở Brisbane được báo cáo là bị chộp bởi các nhà đầu tư và chủ sở hữu chiếm đóng, mặc dù tỷ lệ trống dịu nhẹ,” Bà Mercorella nói.

Cô cho biết một số đại lý địa phương đã đưa ra các ưu đãi cho thuê để bảo đảm một người thuê nhà.

“Giá thuê chào cũng được cho là được làm mềm để đáp ứng với các mức độ cung cấp, tuy nhiên rõ ràng là nhu cầu người thuê nhà vẫn còn đó.”

Có những dấu hiệu của cơn đau xuất hiện từ sự suy thoái tài nguyên khu vực, với các khu vực chính quyền địa phương và Maranoa Murweh đăng tỷ lệ trống cao nhất trong khu vực là 14,5 phần trăm. Các khu vực bao gồm Roma, Surat, Mitchell và Charleville.

Các nhà đầu tư bất động sản tại Gladstone cũng sẽ tiến được cẩn thận với các làm mềm thị trường cho thuê trong quý tháng Chín khi tỷ lệ trống tăng từ 5,2 phần trăm đến 7,1 phần trăm.

Ms Mercorella đã hy vọng rằng các dự án tiềm năng trong khu vực như Eden Bann Weir và Gladstone sông Fitzroy đường ống sẽ thúc đẩy việc làm và thị trường bất động sản có năm tiếp theo.

Nguyên công bố như Không có vị trí tuyển dụng: Trường hợp người thuê nhà không thể có được một ngôi nhà

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status