Thị trường nhà ở Sydney của trái ngược với các thị trấn nơi giá đã đi từ sự bùng nổ để phá

ky lan va phong thuy
Những vật trang trí cát tường bày được trên ban công hợp phong thủy
May 20, 2015
luat-kinh-doanh-bds-Venusland
Tổng hợp các quy định mới của Luật Kinh doanh bất động sản
May 23, 2015

Thị trường nhà ở Sydney của trái ngược với các thị trấn nơi giá đã đi từ sự bùng nổ để phá

Giá nhà HỌ đã bị rơi sau khi tăng vọt, nhưng thị trường bất động sản hiện kém nhất của Úc có gần như không có gì chung với Sydney có vẻ như.
Thị trường bất động sản Thành phố Cảng gần đây đã trở thành đối tượng của sự chú ý gia hạn khi nhiều chỉ số cho thấy tăng trưởng trong giá nhà đang chậm lại, khiến một số nhà bình luận cảnh báo về một vụ tai nạn đến trong giá trị tài sản, nhưng một báo cáo của Hotspotting.com.au cho thấy thị trường làm mát của Sydney là không gây ra báo động.
Port Hedland ở Tây Úc là một trong những thị trường bất động sản hiện kém nhất của nước này vào cuối. Nguồn: Cung cấp
The Price Predictor Index xác định chính xác một chuỗi của các thị trường tài sản mà đi từ bùng nổ để phá sau nhiều năm tăng giá khổng lồ đã kết thúc trong giảm đột ngột về giá trị tài sản – một kịch bản một số tin rằng có thể xảy ra ở Sydney – nhưng có sự khác biệt đáng kể giữa các khu vực và các vốn NSW.

Thị trường nhà đất yếu bao gồm các thị trấn Queensland Gladstone và Moranbah, cùng với Port Hedland của Western Australia, Karratha và Newman và Muswellbrook NSW. Tất cả các thị trấn này là ở các khu vực khai thác mỏ.
12 Bennett Crt, Moranbah. Giá trung bình của hộ gia đình ở thị trấn Queensland là ít hơn một nửa những gì họ đã được chỉ cách đây ba năm. Nguồn: Cung cấp
Nếu các lực lượng đã đẩy giá thuê và giá cả của các khu vực xuống là bất cứ điều gì để đi theo, nhà ở phát triển vượt bậc của Sydney là vị trí tốt hơn để kết thúc trong một cuộc hạ cánh mềm mại, chứ không phải là một trong những khó khăn.

Giám đốc Hotspotting Terry Ryder giải thích rằng những thác giá lớn đã xảy ra ở các thị trấn này được thúc đẩy bởi gai lớn trong việc cung cấp nhà ở mới – một cái gì đó đã không xảy ra ở Sydney.

Nguồn cung tăng được kết hợp bởi nhu cầu giảm gây ra bởi những thay đổi trong lĩnh vực tài nguyên.

Những kinh nghiệm của các thị trấn này, được coi là bằng Hotspotting.com.au như một số thị trường bất động sản tồi tệ nhất đối với các nhà đầu tư trong nước, tương phản mạnh với Sydney:

Gladstone, Queensland

Giai đoạn xây dựng cho ba cơ sở LNG tạo ra một sự bùng nổ giá nhà ở Gladstone, nhưng nó bắt đầu quanh co xuống trong năm 2012 khi công nhân bắt đầu tìm kiếm công ăn việc làm ở nơi khác và các nhà phát triển bắt đầu xây dựng một khối lượng của ngôi nhà. Nhiều người trong số các công nhân còn lại trong khu vực đã được cấp chỗ ở trong các trại, vượt qua các thị trường nhà ở địa phương.
Một ngành công nghiệp khí mạnh gây ra một sự bùng nổ nhà ở Gladstone, nhưng giá bất động sản đã được cuộn xuống trong những năm gần đây. Ảnh: Steve Pohlner Nguồn: News Corp Úc
Moranbah, Qld

Giá nhà trung bình Moranbah của tăng khoảng 30 phần trăm mỗi năm 10 đến năm 2012 đạt $ 750,000, trong khi giá thuê là $ 1800 cho mỗi tuần, trung bình. Sau đó, các công ty khai thác mỏ bắt đầu hoạt động bay vào, bay ra lực lượng lao động trong các trại lao động tạm thời ‘và thị trường BĐS đã rơi tự do. Giá nhà trung bình hiện nay là $ 215,000, nhà thường mất tám tháng để bán và giá thuê là $ 300 mỗi tuần.
Nhiều người trong số các thị trường bất động sản tồi tệ nhất của Australia đã phản ánh những thăng trầm của ngành khai thác mỏ. Source: News Corp Úc
Muswellbrook, NSW

The Hunter Valley là một vị trí tổn thương bởi các nhà phát triển nhiệt tâm trong bối cảnh ngành công nghiệp than thu hẹp, Hotspotting.com.au nói. Khu vực này đã bùng nổ cho đến gần đây, thu hút một bầy đàn của các nhà phát triển, những người xây dựng quá nhiều ngôi nhà. Muswellbrook đã bị ảnh hưởng tồi tệ nhất. Giá nhà trung bình đã giảm kể từ năm 2012 và bây giờ cũng giống như nó đã được năm năm trước.

Newman, WA

Giá nhà tại thị trấn Pilbara của Newman là thấp hơn so với họ cách đây năm năm và giảm 22 phần trăm trong 12 tháng qua. Một mỏ quặng sắt lớn gần đây đã được xây dựng gần thành phố, nhưng các công ty khai thác mỏ liên quan đến trở thành cảnh giác trả chi phí thuê cao chỗ làm việc của mình. Giải pháp của nó là để xây dựng một ngôi làng 2.000 phòng để các nhân viên sẽ không cần phải sống trong nhà ở địa phương.

Port Hedland, WA

Sự kết thúc của sự bùng nổ tài nguyên cũng đã thổi một lỗ trong nhu cầu nhà ở Port Hedland. Một ít hơn hai năm trước đây, Port Hedland có giá nhà trung bình là $ 1.3 triệu. Ngày nay nó là $ 850.000. Giá thuê trung bình hàng tuần đã giảm từ $ 2500 đến $ 1000.
Đơn vị này một phòng ngủ trên Morgan phố ở Port Hedland bán ra gần đây cho $ 635,000, giảm mạnh vào năm 2012 giá tag của 738.000 $. Nguồn: Cung cấp
Surat Basin, Qld

Lưu vực Surat, phía tây của Brisbane, là một lĩnh vực khí đốt vỉa than lớn. Thị trấn như Chinchilla và Roma một lần bùng nổ – cho đến khi tình trạng thừa cung giết thị trường của họ. Có khoảng 15.000 lao động các nguồn lực trong khu vực, nhưng 94 phần trăm hiện nay là chỗ trong các trại lao động, theo Hotspotting.com.au.

Karratha, WA

Giá trị nhà Karratha sử dụng là hơn $ 800.000, nhưng giá đã giảm trên tất cả các khu vực ngoại ô của khu vực trong năm qua đạt khoảng $ 500,000. Giá giảm cũng là một kết quả của các nhà phát triển xây dựng quá nhiều ngôi nhà. Hotspotting chỉ ra rằng trong 10 năm trước năm 2011, phê duyệt ở Karratha trung bình 183 mỗi năm. Trong năm 2012 và 2013 có tổng số hơn 1300 phê duyệt.

SYDNEY

Mùa xuân đã mang lại một sự đột biến trong danh sách. Khoảng 24.000 ngôi nhà đang trên thị trường để bán, so với khoảng 19.000 đầu năm nay, nhưng xu hướng dài hạn cho thấy đây vẫn là một thiếu hụt nguồn cung bất động sản để bán. Hoạt động xây dựng cũng đã thấp hơn xu hướng trong gần một thập kỷ trước năm 2013, tạo ra một trạng thiếu nhà ở. Thiếu hụt được dự báo sẽ kéo dài ít nhất 2018 nếu tỷ lệ hiện hành của thành phố xây dựng được duy trì.

Con số lõi logic RP Dữ liệu cho các nhà trung bình mất khoảng bảy tuần để bán – nhanh nhất trong số bất kỳ vốn lớn – trong khi các đơn vị phải mất trung bình 41 ngày để bán.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status