thuong hieu trong marketing bat dong san
Marketing bất động sản: Cần một góc nhìn đa chiều!
Oct 19, 2018
ho dieu hoa khu do thi starlake
Chung cư Starlake Tây Hồ Tây
Oct 19, 2018

Tập đoàn Sun Group

logo sun group viet nam

Sun Group là một cái tên mới nổi lên trong khoảng 10 năm trở lại đây, tham gia vào hầu hết các dự án bất động sản cao cấp như du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, vui chơi giải trí… Tập Đoàn Sun Group là doanh nghiệp đầu tiên bắt đầu xu hướng sử dụng bất động sản với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống tiêu dùng. Do đó, Sun Group không chỉ là doanh nghiệp được lòng các đối tác kinh doanh mà sản phẩm, dịch vụ được Sun Group tạo ra luôn gây được ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Tập Đoàn Sun Group là một doanh nghiệp được thành lập từ những năm 98 của thế kỉ trước tại Ukraine bởi một nhóm những người Việt Nam có trình độ cao đang ở xa tổ quốc. Bước đầu thành lập Tập Đoàn Sun Group không gây được tiếng vang lớn tại thị trường kinh doanh của nước nhà. Thời điểm này, Tập Đoàn Sun Group vẫn còn đang chật vật làm quen với đặc trưng của thị trường kinh doanh trong nước.

logo tap doan Sun group

Tập Đoàn Sun Group – Thương hiệu vàng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam

Vốn là những người đã từng sinh sống ở nước ngoài, hiểu biết và quen thuộc với thị trường kinh doanh đầu tư ở nước ngoài hơn nên khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, Tập Đoàn Sun Group đã gặp không ít những khó khăn trong việc duy trì sự ổn định và tìm kiếm nguồn lợi nhuận. Cho tới khi Việt Nam bắt đầu hội nhập quốc tế, các dự án siêu thị và văn phòng cho thuê, các khu công viên vui chơi được khuyến khích mở rộng kết hợp với khả năng nắm bắt cơ hội cực nhanh của Tập Đoàn, Sun Group bắt đầu hiểu và tham gia vào các dự án đầu tư kinh doanh của thị trường bất động sản Việt Nam.

Sau 5 năm, Tập Đoàn Sun Group đã mở rộng quy mô sang các khu vực mới và các lĩnh vực mới đồng thời nhanh chóng chiếm được lòng tin của đối tác và khách hàng. Cũng trong thời điểm đó, Tập Đoàn Sun Group tập trung phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, xây dựng hệ thống các tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, với chất lượng hoàn toàn có thể sánh ngang với các dự án nổi tiếng của Đông Nam Á. Có thể thấy, Tập Đoàn Sun Group là một sự kết hợp chặt chẽ giữa làm việc và nghỉ dưỡng.

Những công trình làm nên tên tuổi của Tập Đoàn Sun Group

Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á – JW Marriott Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc được Sun Group xây dựng từ năm 2015 và chính thức đưa vào sử dụng cuối năm 2016. Khu nghỉ dưỡng được tọa lạc tại Bãi Kem nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, được thiết kế theo kiến trúc đặc trưng của nước Pháp. Tại đây, chúng ta có thể được trải nghiệm những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp nhất đến từ nhà thiết kế lừng danh Bill Bensley. Ngay từ khi được đưa vào sử dụng, khu nghỉ dưỡng đã được vinh danh trên khắp các bảng xếp hạng của thế giới.

khach san marriot phu quoc cua sun group

Khu du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á JW Marriott Phú Quốc – Điểm đến của mọi gia đình

Khu nghỉ dưỡng bậc nhất Bà Nà Hill

Bà Nà Hill là công trình đầu tiên đánh dấu sự có mặt của Tập Đoàn Sun Group đến thị trường đầu tư kinh danh Việt Nam. Với kiến trúc độc đáo, Bà Nà Hill cho khách hàng một cảm giác tuyệt diệu khi đặt chân đến nơi đây. Từ một ngôi làng Pháp được tái hiện một cách cổ điển và lãng mãn qua từng chi tiết thiết kế đến vườn hoa Le Jardin D’Amour bay bổng và ngập tràn hương sắc cùng với khu vực hầm rượu cổ được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao. Sự nghiêm túc cũng như sự tỉ mỉ của Tập Đoàn Sun Group đã chứng tỏ một khả năng thực sự được phát huy đúng nơi, đúng thời điểm.

bana hill cua sun group

Sự thành công trong các công trình thế kỷ của Tập Đoàn Sun Group không chỉ góp phần phát triển cơ sở hạ tầng của đất nước cũng như nâng cao chất lượng đời sống của chúng ta mà còn đóng góp một phần lớn vào công cuộc đổi mới, tăng trưởng, hội nhập quốc tế Việt Nam. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của Sun Group ngày hôm nay chắc chắn sẽ là một điểm tựa vững chắc cho sự lớn mạnh hơn nữa trong tương lai không xa.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status