Tại sao nhà bị tịch thu tăng vọt trong tháng Mười?

Giá cho thuê nhà ở Mỹ tăng với tốc độ chậm hơn trong tháng Mười
Nov 26, 2015
Những thành phố có các chương trình giảm giá nhà ở tốt nhất
Nov 26, 2015

Tại sao nhà bị tịch thu tăng vọt trong tháng Mười?

Nó có thể là hậu quả tàn ác nhất của kỳ nghỉ lễ. Nhà bị tịch thu tăng lên bây giờ, khi các ngân hàng cố gắng để có được trước của moratoriums tháng mười hai truyền thống, khi họ đình chỉ tất cả nhà bị tịch thu do những ngày nghỉ.

Không có người cho vay muốn lấy một căn nhà trở lại trong những ngày nghỉ, nhưng nó dường như là đặc biệt xấu bây giờ cho một số lý do.

Nhà bị tịch thu mới bắt đầu tăng 12 phần trăm trong tháng từ tháng Chín, theo một báo cáo mới từ RealtyTrac, một công ty bị tịch thu niêm yết. Đó là sự gia tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 8 năm 2011, và hơn hai lần mức tăng từ tháng Chín đến tháng Mười năm năm qua. Chỉ hơn 48.000 sản bắt đầu quá trình này vào tháng Mười, vẫn ít hơn so với một năm trước 14 phần trăm.
Nhà bị tịch thu đã giảm đều đặn trong nhiều năm qua, với hơn 6 triệu căn nhà bị mất kể từ năm 2008. Một phần của sự gia tăng hàng năm trong năm nay có thể là do đã vay gặp khó khăn đã được thay đổi nhưng nay lại mặc định. Hơn một nửa (57 phần trăm) của nhà bị tịch thu mới trong tháng Tám đã được tái mặc định, theo Black Knight Dịch vụ tài chính, thị phần lớn nhất của nhà bị tịch thu lại được ghi nhận. Đó là khả năng tiếp tục vào số tháng Mười.
Stephanie Dhue | CNBC
Các đơn vị cuối cùng là một bị tịch thu, nhà trống ở Washington, khu phố PetworthKhách DC.RealtyTrac ước tính giá trị của nó tại $ 600,117.
“Sự gia tăng 12 phần trăm tháng Mười này là nhiều hơn gấp đôi so với 5 phần trăm tăng bình quân tháng trong năm Octobers qua, và sự gia tăng hàng tháng thậm chí ấn tượng hơn trong một số quốc gia chắc chắn là một mối quan tâm,” đã viết Daren Blomquist RealtyTrac trong báo cáo. “Xu hướng tăng bắt đầu tịch thu nhà trong những tiểu bang trong một số trường hợp có thể là một dấu hiệu của những vết nứt trong nền tảng kinh tế lái xe bị nạn hơn và trong các trường hợp khác có nhiều khả năng là dấu hiệu của delinquencies lâu dài cuối cùng đã bước vào đường ống bị tịch thu.”
Ngoài ra, số vụ tịch biên ngân hàng, giai đoạn cuối cùng của nhà bị tịch thu, tăng 31 phần trăm trong tháng Mười so với một năm trước đây.Một phần của điều này có thể là do các nhà đầu tư ít hơn ở các bước tòa án và / hoặc ít nhà bị tịch thâu được mong muốn để các nhà đầu tư.Nếu một ngôi nhà không được bán cho một nhà đầu tư, nó đi lại cho bất cứ ai sở hữu các khoản vay, hoặc là ngân hàng hoặc các nhà đầu tư đã mua thế chấp đau khổ. Sau đó nó được gọi là “Reo” hay bất động sản thuộc sở hữu.
“Chúng tôi đang đi để bán nhiều hơn REOs năm nay so với năm ngoái, vì vậy chúng tôi biết thêm được đi lại cho các ngân hàng”, Rick Sharga, phó chủ tịch Auction.com, một công ty cho biết, cuộc đấu giá bất động sản cho các ngân hàng và nhà đầu tư. “Chúng tôi đang nhìn thấy rất nhiều FHA hàng tồn kho mà đang trở thành Reo và được bán theo cách đó.”
Xử lý tịch thu nhà chậm ở các tiểu bang đòi hỏi một thẩm phán, như Illinois, New Jersey và Florida đã có tác động đến việc rời khỏi ngôi nhà bị bỏ rơi và trong phân rã. Một số trong những ngôi nhà đã ngồi trống rỗng trong nhiều năm qua.
“Một đại diện của một trong những ngân hàng lớn nói với tôi rằng nhiều người trong số các thuộc tính họ đang lấy lại được đánh giá cao đau khổ về điều kiện và trong các khu phố với hầu như không có người mua, vì vậy họ đang gặp rắc rối cho một số những tài sản đi đến ngân hàng đất vv, “Blomquist nói.
Ứng dụng thế chấp giảm trong bối cảnh nhảy mạnh giá
Chi phí phục hồi tài sản cho tình trạng thể bán được, trong một số trường hợp, nhiều hơn giá trị kết quả, do các vùng lân cận thô. Ngôi nhà với giá trị tốt và trong điều kiện hợp lý sẽ được bán đấu giá cho nhà đầu tư và không bao giờ quay trở lại với các ngân hàng như Reo.

Thị phần của nhà đầu tư mua chế đã được thả đều đặn, khi họ chuyển sang danh sách thường xuyên để tìm nhà bây giờ.
Không chỉ là không đủ tài sản đau khổ giá trị mua. Câu chuyện đang được kể trong những con số này. Cuộc khủng hoảng tịch thu nhà chắc chắn là quanh co nhất xuống. Những gì chúng ta đang nhìn thấy bây giờ thực sự là tồi tệ nhất trong những tệ nhất. Ngôi nhà là vô giá trị và khách hàng vay không có khả năng nhà của họ ngay cả với điều chỉnh nợ.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status