Sự thật gây SHOCK về căn hộ đầu tư có 1 – 0 – 2 mang tên Office – Tel

nha-mau-can-ho-chung-cu-office-tel
Căn hộ Officetel = Office + Hotel?
Sep 8, 2016
nha-mat-duong-mat-pho-thanh-pho-bac-ninh-tinh-bac-ninh
Cho thuê nhà trung tâm TP Bắc Ninh – Vị trí Kinh doanh đẹp nhất tỉnh Bắc Ninh.
Sep 8, 2016

Sự thật gây SHOCK về căn hộ đầu tư có 1 – 0 – 2 mang tên Office – Tel

dau-tu-loi-nhuan-cao-can-ho-chung-cu-officetel-ha-noi

Không khó để nhận ra từ “Office – Tel” được kết hợp giữa từ “Office” (văn phòng) và từ “Tel” (trọng từ Hotel). Ngay cả ở tên gọi cũng đủ thấy sự kết hợp linh hoạt chức năng và thiết kế của loại căn hộ mới này. Vậy 4 sự thật gây SHOCK ở loại hình đầu tư mới làm chao đảo giới đầu tư trong nước này là gì? Hãy cùng khám phá ở 4 sự thật dưới đây:

dau-tu-loi-nhuan-cao-can-ho-chung-cu-officetel-ha-noi

 

– Sự thật thứ nhất: Căn hộ Office – Tel thực sự là Căn hộ 2 trong 1 điển hình

Nói về công năng sử dụng, Office Tel chính xác là một em “vừa chân dài lại vừa thông minh”. Em ấy hội tụ đầy đủ yếu tố riêng tư, kín kẽ, lại cởi mở, phóng khoáng. Một sự thật như chân lý là em Office – Tel này vừa có thể ngủ, ngủ xong dậy ăn, ăn no nê lại dậy làm việc. Làm việc mệt quá ta ra công viên, xong cao hứng muốn giải tỏa stress thì nhảy tùm xuống hồ bơi làm vài vòng cơ bản. Có việc gấp thì giao dịch với Khách hàng ngoài giờ hành chính cũng thoải con gà mái luôn. Ấy là cái dễ dãi của em ý. Nhưng mà em ý cũng đoan trang ở đặc điểm là em ấy cũng được trang bị đầy đủ các yếu tố của một văn phòng chuyên nghiệp như: thang máy riêng, lối vào riêng biệt, sảnh tiếp khách, bàn làm việc, các biển chức danh, quầy lễ tân… không thiếu thứ gì luôn. Em gái mang tên Office – Tel này thực sự gây ấn tượng cho các anh soái ca độc thân trẻ tuổi muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp mà vẫn yêu quý sức khỏe bản thân, tiết kiệm các khâu lai rai như đi lại, chi phí, đồ đạc.

– Sự thật thứ hai: Cơ hội đầu tư sinh lời rất cao

Em ấy là hotgirl (tất nhiên rồi) nhưng là hotgirl đa zi năng tự mình kiếm ra nhiều tiền. Em Office – Tel này cực kỳ được lòng các anh đầu tư bất động sản bởi vì em ấy được các anh doanh nghiệp vừa và nhỏ săn đón như minh tinh. Mà ở cái dải đất hình chữ S này thì có vô số các anh vừa và nhỏ ấy chứ, chiếm phần lớn trong tổng số các doanh nghiệp. Mặt khác, em hotgirl Office – Tel này lại thu hút các anh nước ngoài muốn thuê địa chỉ đăng ký trụ sở đại diện tại Việt Nam vì em ấy nhỏ xinh, giá thành lại thấp hơn so với các văn phòng cho thuê khác. Thế mới nói bây giờ em Hotgirl Office – Tel này là gương mặt mới nhưng được các anh Bầu show rất muốn chinh phục để sở hữu em ý. Em ấy không tầm thường như mấy cô Hoa hậu với người mẫu cứng đờ lúc nào cũng một màu, không thay đổi được linh hoạt các phong cách, như kiểu em Lê Hà trong The Face đang sốt sình sịch mấy ngày nay đó.

– Sự thật thứ ba: Nhiều ưu hơn khuyết

Ái chà chà, nói về khen chê thì cá nhân mình cho em ý 4* ưu và 1* khuyết. Như đã phân tích ở trên, Office – Tel có 1* vì đa zi năng. 1* vì giá hấp dẫn, 1* vì mức độ sinh lời cao và 1* về sự đa zi năng nhưng vẫn riêng tư và kín kẽ của em ý. Em Office – Tel chỉ có duy nhất một khuyết điểm là diện tích hơi nhỏ (25 – 50m2) vì vậy không phù hợp cho những gia đình đông người hay doanh nghiệp nhiều nhân sự. Còn lại đều rất ok. Khuyết điểm này thì do mục đích của em ý thôi. Em Ofice – Tel thích tán anh nào thì chỉ trang bị cho anh ý thôi, như mình đã nói ở trên là cho các anh doanh nghiệp vừa và nhỏ mà.

– Sự thật thứ tư: Hồng Kong Tower là Office – Tel đáng để đầu tư

Sự thật cuối này xin được nhắc đến cụ thể 1 em Office – Tel có tên là Hong Kong Tower nằm trên đường Đê La Thành. Em này có diện tích 41.8m2 – 44m2 – 55.9m2 – 57.8m2 – 66.9m2 – 74.6m2 – 77.6m2. Chỉ tầm tiền khoảng 36 triệu/m2, các bạn đã có ngay em Office – Tel xinh đẹp với không gian sống và làm việc cao cấp. Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu một năm để đi thuê những hotgirl văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ và không được ổn định lâu dài, bạn sẽ có ngay một văn phòng làm việc hiện đại, một nơi nghỉ ngơi cao cấp, tiện nghi và sang trọng.
Một không gian sống và làm việc trọn vẹn hết sức.

Đấy, Em Office tel Hong Kong Tower này ưu điểm cực kỳ, kỳ sau mình sẽ phân tích chi tiết cho các bạn nắm được nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những kỳ sau.

 

BÀI VIẾT: Nếu  ở căn hộ office tel

 

Nguyễn Mạnh Ninh

Chuyên viên tư vấn Bất động sản cao cấp.

Hotline: 0969.311.866

Bình Luận

4 Comments

  1. […] Nếu ở trong căn hộ Office Tel, em sẽ dọn dẹp 1 lần cho cả văn phòng làm việc xinh xinh và cả căn nhà ấm […]

  2. […] thuê văn phòng và nhà ở, vừa tránh được thời gian di chuyển giữa 2 nơi. Các căn hộ Officetel được cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối đi riêng biệt, thang […]

  3. […] Các căn hộ Officetel được cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối đi riêng biệt, thang máy chuyên biệt, khu tiếp khách, quầy lễ tân, bàn làm việc, bảng tên công ty… […]

  4. […] biệt, nhiều ưu điểm đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư là căn hộ văn phòng – Office-tel. Đây là dạng căn hộ có diện tích nhỏ từ 40 đến 80 m2, vừa để […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status