Những thành phố có các chương trình giảm giá nhà ở tốt nhất

Tại sao nhà bị tịch thu tăng vọt trong tháng Mười?
Nov 26, 2015
Lần đầu mua nhà giảm, ‘mong muốn sở hữu’ nhảy
Nov 26, 2015

Những thành phố có các chương trình giảm giá nhà ở tốt nhất

Cùng với sự phục hồi nhà ở đã đi một leo dốc trong giá trị nhà và luôn làm suy yếu khả năng chi trả.

Nguồn cung thắt chặt tại các thị trường trên toàn quốc chỉ đã làm trầm trọng thêm nhúm giá. Tuy nhiên, nhiều thị trường nhà cung cấp cả khả năng chi trả và sống xa hoa. Khi có thêm công ăn việc làm trở nên linh hoạt, trong đó họ cần phải được đặt, thị trường giá cả phải chăng có thể trở thành các khoản đầu tư hấp dẫn hơn và tốt hơn.

Là một cơ sở so sánh, mức giá niêm yết trung bình toàn quốc là một bốn phòng ngủ, hai phòng tắm nhà là $ 302,632, theo một báo cáo mới của Coldwell Banker Bất động sản. Trong thị trường đắt nhất nước Mỹ, Newport Beach, California, cùng nhà sẽ liệt kê cho $ 2.300.000. Trong các thị trường ít tốn kém nhất, Cleveland, Ohio, nó sẽ liệt kê cho $ 74,502.
Patti McConville | Getty Images
“Cộng đồng của Cleveland, trung tâm thành phố hồi sinh và cảm giác mới về niềm tự hào đã góp phần vào sự tăng trưởng nhanh chóng trong thị trường này”, Ed Dolinsky, chủ tịch của Coldwell Banker Hunter Realty ở Cleveland cho biết, trong báo cáo. “Nhiều người mua nhà lần đầu và các chuyên gia trẻ đang tìm kiếm tại Cleveland là một nơi hợp lý để giải quyết xuống và tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời thành phố đã cung cấp.”
Giá nhà ở Cleveland tăng gần 3 phần trăm so với năm trước, theo S & P / Case-Shiller. Tốc độ tăng giá ở các thành phố như New York và Washington, DC, một số thị trường nhất là giá cả phải chăng, đang phát triển với một tốc độ chậm hơn.
Khả năng chi trả đang trở thành chi tiết của một gió ngược, khi thị trường nhà đất tiếp tục thông qua phục hồi chậm chạp của nó. Các nhà phân tích tại Credit Suisse lưu ý, trong cuộc khảo sát hàng tháng của họ các đại lý bất động sản, giao thông mà người mua vào tháng vẫn ở dưới mức kỳ vọng.

“Trong tháng này các đại lý vẫn tiếp tục thuộc tính mềm mại không thiết tha cả người mua phải trả mức giá hiện tại và một nguồn cung hạn chế hàng tồn kho mong muốn,” Michael Dahl, Matthew Bouley và Anthony Trainor đã viết trong báo cáo của Credit Suisse.

Tình cảm giữa người mua nhà cũng giảm trong tháng Mười, theo một báo cáo hàng tháng từ Fannie Mae. Những chia sẻ của người trả lời nói bây giờ là thời điểm tốt để mua nhà giảm 2 điểm phần trăm đến 34 phần trăm, sau khi tăng hai tháng trước.
“Sự tăng trưởng thu nhập cần thiết cho đà đổi mới trong tâm lý thị trường nhà ở vẫn còn khó nắm bắt, mặc dù niềm tin của người tiêu dùng trong an ninh công việc của họ tiếp tục tăng cường,” Doug Duncan, phó chủ tịch cấp cao và các nhà kinh tế trưởng tại Fannie Mae cho biết.
Xây dựng nhà ở nước này đã ngày càng tập trung vào cao cấp, nhà giá cao hơn, vì đó là nơi mà phần lớn nhu cầu của người mua có được. Khi công nhân trẻ hơn xem xét mua nhà, tuy nhiên, chiến lược này có thể gây phản tác dụng.
Lần đầu mua nhà giảm, ‘mong muốn sở hữu’ nhảy
DR Horton, xây dựng nhà lớn nhất của quốc gia, báo cáo doanh thu hàng quý tốt hơn dự báo hôm thứ ba. Giá bán trung bình của nó chỉ dưới $ 289,000 là thấp hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh lớn của nó, và Express Homes, nhập cảnh cấp thương hiệu của mình, công bố vào năm 2014, với giá bán trung bình $ 191,000, cho thấy mới tập trung vào khả năng chi trả và một niềm tin rằng đây là các phân đoạn tiếp theo của thị trường để phục hồi. Trong khi đó, giá bán trung bình PulteGroup đã lên đến $ 336,000 trong quý cùng, cao nhất được ghi nhận cho những người xây dựng trụ sở tại Atlanta. Các nhà phân tích đã bày tỏ lo ngại rằng trong khi giá cao hơn giúp dòng dưới cùng của công ty, họ có thể làm tổn thương bán hàng đi về phía trước. DR Horton cũng có một sản phẩm cao cấp, nhưng nó chiếm ít hơn tổng doanh thu.
Đọc thêm lớn nhất cược Mỹ xây dựng vào ‘món hời’ nhà

“Chúng tôi đang ở vị thế tốt với ngành công nghiệp hàng đầu trên thị trường cổ phiếu, chiếm diện tích địa lý rộng lớn của chúng tôi và cung cấp sản phẩm đa dạng trên khắp DR Horton, Emerald Homes và Express Homes nhãn hiệu của chúng tôi”, Donald R. Horton, chủ tịch hội đồng quản trị cho biết, trong một thông cáo.
Trong khi sự sụp đổ của nhà ở là quốc gia, sự phục hồi vẫn còn địa phương. Chín trong số 10 thị trường nhà ở đắt nhất là ở California, và 45 phần trăm của giá cả phải chăng nhất là ở vùng Trung Tây. Việc công nghệ tiếp tục đẩy giá nhà, cả ở phương Tây và trung tâm công nghệ ở vùng Đông Bắc và ở Texas. Như nhà ở tại các thị trường này trở nên hạn bởi chi phí cho công nhân trẻ, công ty công nghệ đang mở rộng phạm vi địa lý của họ, mà có thể làm cho một số trong những thị trường hiện nay đầu tư tuyệt vời giá cả phải chăng hơn cho ngày mai.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status