Nguyễn Mạnh Ninh và phong thủy

tong quan chung cu vinaconex 1 289 khuat duy tien
Chung cư Vinaconex 1 – 289 Khuất Duy Tiến. DT 146m2 – 26 triệu/m2
Jan 21, 2016
la ban va phong thuy
La Bàn Và Vị Trí Quan Trọng Cần Dùng La Bàn
Feb 19, 2016

Nguyễn Mạnh Ninh và phong thủy

nguyenmanhninh

Thuật phong thủy là một phần quan trọng trong nền văn hóa truyền thống, giờ đây còn là một môn khoa học với nhiều công trình nghiên cứu thực tiễn và có tính chất ứng dụng cao. Phong thủy là một phương pháp chọn môi trường để an cư để lạc nghiệp, với những học thuyết về vị trí, hướng, bố cục, chọn ngày,… Dù là chọn lựa đô thành hay lăng tẩm của các vị vua, hay chỉ là chọn nhà của những người dân bình thường đều cần hiểu và ứng dụng phong thủy cho phù hợp để đạt được những thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Hiện có rất nhiều trường phái về phong thủy, cũng có rất nhiều bài viết đóng góp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, nhưng vẫn rất ít những bài viết đáp ứng được nhu cầu của độc giả, một phần vì viết quá chung chung, không đi sâu vào trường phái cụ thể, hoặc có nêu ra vấn đề nhưng ít có giải pháp, hoặc cố tình phức tạp hóa kì bí hóa vấn đề. Làm thế nào để những bài viết đơn giản, dễ hiểu, dễ ứng dụng luôn là mong muốn của các độc giả.

Đó là lý do tôi dành thời gian và tâm huyết để chọn lọc những kiến thức bổ ích nhất mang đến cho độc giả. Chia sẻ chút kiến thức phong thủy đã được đơn giản hóa cho dễ hiểu, và những bài viết sẽ có những hình ảnh minh họa, và hướng dẫn cụ thể để độc giả có thể dễ dàng hình dung . Những kiến thức cơ bản của phái hình thế và lý khí, xen kẽ những kiễn thức nền về âm dương ngũ hành, với ứng dụng thực tiễn trong mọi mặt của đời sống, từ trang trí nhà cửa văn phòng đến chọn lựa phương hướng để xây dựng

Hy vọng chuyên mục Nguyễn Mạnh Ninh và phong thủy sẽ mang đến cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích để có thể tự áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status