Người bán hàng lạc quan ở Sydney bị mắc kẹt với quá ít để mua

Thu tuc nhap trach
Thủ tục nhập trạch khi về nhà mới
Oct 22, 2015
Đây là những ngôi nhà, chúng tôi sẽ mua nếu chúng tôi thắng xổ số, có một cái nhìn bên trong
Oct 24, 2015

Người bán hàng lạc quan ở Sydney bị mắc kẹt với quá ít để mua

Bán đầu tiên sau đó mua, hoặc mua đầu tiên sau đó bán? Đó là câu hỏi rất nhiều chủ nhà đang tự hỏi tại thời điểm này.
Nó là không thể phủ nhận thị trường của người bán với các thuộc tính bị chộp cho giá con số khổng lồ. Thị trường đấu giá của Sydney đã diễn tôm tươi với giá giải phóng mặt bằng đạt được gần 80 phần trăm trong nhiều tháng liên tiếp, theo số liệu thống kê CoreLogic RP Data. Giá nhà trung bình của Sydney là bây giờ về $ 900,000, tăng trưởng 17 phần trăm trong năm tài chính vừa qua.

Đây là tin tốt cho bất cứ ai tìm cách để bán nhưng theo khía cạnh khác, khi họ tìm kiếm địa điểm tiếp theo của họ, họ sẽ phải cạnh tranh với những người mua khác cho vài nhà.
Giá nhà trung bình của Sydney đang đến gần $ 1 triệu. Ảnh: CHRIS MCKEEN Nguồn: News Corp Úc
William Pereira từ Raine & Horne Marrickville cho biết ở những người trên thị trường hiện nay được tìm thấy nó khó khăn để cam kết bán hàng, trừ khi họ đã có một kế hoạch thay thế.

“Mọi người đều muốn một sự đảm bảo. Mọi người đều muốn bảo mật “, ông nói.”Thị trường có nhiều biến động. Nếu bạn muốn thực hiện những bước tiếp theo đó là một nguy cơ. ”

Ông Pereira mới đây đã bán một nhà Marrickville và trong trường hợp này chủ sở hữu đã quyết định bán đầu tiên và sau đó mua.

“Tôi nói với các chủ sở hữu họ có thể mong đợi giữa $ 900,000s, Họ bước đi với 1.170.000 $ và tài sản bán cho $ 170,000 trên dự trữ”, ông Pereira cho biết. “Bây giờ họ đã có $ 170.000 trong túi của họ để gây áp lực nhiều hơn mua hàng tiếp theo tùy thuộc vào những gì họ chọn mua. Nếu họ không bán đầu tiên họ sẽ không biết điều đó. ”

Ông cho biết mỗi người là khác nhau và cho dù họ đã bán hoặc mua đầu tiên phụ thuộc vào tình hình và động cơ của họ.

Thế kỷ 21 chủ tịch, Charles Tarbey nói rằng ông đã không tư vấn cho bán đầu tiên trong một thị trường nóng như nó là “vô cùng nguy hiểm”.

“Có nhiều rủi ro hơn trong việc bán doanh nghiệp và mua sau đó,” ông nói Tarbey.”Rất nhiều tài sản có trên thị trường trong khu vực nước nóng sẽ bán đấu giá như vậy là một người mua, bạn đã có không có cơ hội để thương lượng.”
Nếu bạn bán đầu tiên, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ với những người mua khác. Hình ảnh: CUNGNguồn: Cung cấp
Với mức độ thấp của chứng khoán, rất nhiều người mua thấy mình bị mắc kẹt trong thị trường như là họ đã không thể tìm thấy nhà tiếp theo của họ, ông nói.

Tuy nhiên chuyên gia bất động sản và đại lý của người mua Chris Gray nói cũng có những mối nguy hiểm với việc mua đầu tiên.

“Nếu đột nhiên thay đổi thị trường, sau đó đột nhiên bạn có thể kết thúc với hai thế chấp cùng một lúc”, ông Gray nói.

Những người đã quyết định bán lần đầu tiên có thể tạo ra một bộ đệm cho chính mình bằng cách kéo dài thời gian giải quyết.

“Chỉ vì hầu hết tài sản giải quyết trong vòng sáu tuần, tại sao không cung cấp nó cho 12 hoặc thậm chí 20 tuần để cung cấp cho bạn thời gian để tìm một cái gì đó khác,” ông Gray nói.

Người mua đại lý giàu Harvey cho biết điều quan trọng là các chủ nhà để tìm lời khuyên từ các chuyên gia.

“Luôn luôn có tài chính của bạn được sắp xếp ra để bạn biết những gì các thông số của bạn và khi bạn có thể mua”, ông Harvey cho biết.

“Nếu bạn muốn di chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả tại thị trường này, bạn đã có để làm nghiên cứu của bạn.”

Nhà cung cấp cũng cần chắc chắn rằng họ đã thực tế về giá bán.

“Rất nhiều các nhà cung cấp đang nhìn thấy những giá đáng kinh ngạc vì vậy họ có một kỳ vọng lạm phát của những gì họ sẽ nhận được,” ông nói.
Christian Fuentes và Tina Liondos đã plunge và bán trước khi mua hàng. Ảnh: DYLAN ROBINSON Nguồn: Tin tức TNHH
Christian Fuentes và vị hôn phu của mình Tina Liondos mới đây đã bán ba phòng ngủ Marrickville nhà của họ và bây giờ đang tìm kiếm để mua một tài sản mới.

Các động thái này là không dễ dàng như Ms Liondos được chẩn đoán với bệnh Lyme mãn tính nên hai vợ chồng quyết định chuyển gần hơn với người mẹ của mình và nhận được sự hỗ trợ trong phục hồi của cô.

“Chúng tôi thực sự yêu thích ngôi nhà và vị trí và nó đã được với nhiều hối tiếc rằng chúng tôi đã quyết định bán”, ông Fuentes nói. “Chúng tôi ném lên giữa thuê nó ra và bán nhưng quyết định đi với thứ hai kể từ khi thị trường bất động sản Sydney đã bùng nổ.

“Ngoài ra, chúng tôi đã nghe nói rằng những ngân hàng sẽ hạn chế cho vay trong tương lai gần mà có nghĩa là giá nhà có thể giảm xuống.”

Cặp đôi này cũng đã nhận thức được những thách thức.

“Chúng tôi chắc chắn có liên quan đến việc bán và sau đó phải nhập lại thị trường người mua cạnh tranh, đặc biệt là kể từ khi chúng tôi muốn ở bên trong phía tây bên trong. Giá dầu đã tăng vọt trong lĩnh vực này trong những năm gần đây vì vậy chúng tôi biết nó sẽ rất khó khăn “, ông Fuentes nói.

Các cặp vợ chồng đang thuê một biệt thự ở Beverly Hills, trong khi suy niệm di chuyển tiếp theo của họ.

“Thật khó để dự đoán tương lai là liệu giá nhà tại Sydney sẽ tiếp tục tăng với tốc độ nhanh, hoặc nếu họ sẽ san bằng ra với một tốc độ tăng trưởng tự nhiên hơn. Dù bằng cách nào, chúng tôi đang lo lắng để mua một cái gì đó sớm như vậy là không để có được giá ngoài thị trường. “

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status