Ngân hàng cung cấp không có tiền gửi cho vay mua nhà để đầu tư Trung Quốc để mua bất động sản Úc

Đầu tư mua Blacktown nhà sau khi nhìn thấy tài sản trong một bài đăng Facebook ngẫu nhiên
Oct 28, 2015
Giá cho thuê nhà ở Mỹ tăng với tốc độ chậm hơn trong tháng Mười
Nov 26, 2015

Ngân hàng cung cấp không có tiền gửi cho vay mua nhà để đầu tư Trung Quốc để mua bất động sản Úc

CNTT SOUNDS quá tốt là đúng.
Một ngân hàng mà là cung cấp khách hàng của mình không có tiền gửi cho vay mua nhà để họ có thể đầu tư vào căn hộ mới tại Melbourne và Gold Coast.

Vâng, đó là sự thật. Nó chỉ là không về cung cấp cho người dân Úc.

Một ngân hàng Trung Quốc được ve vãn các nhà đầu tư tiềm năng bằng cách cung cấp các thỏa thuận tại một hội nghị ở Thượng Hải vào tuần trước.

Theo The Financial Review của Australia, Ping An, một công ty bảo hiểm Trung Quốc với một bộ phận ngân hàng, đặt nhiều dấu hiệu xung quanh địa điểm thúc đẩy việc cung cấp.

Các công ty, cùng với công ty tiếp thị bất động sản Austpac, được các nhà đầu tư chào bán thỏa thuận cho các căn hộ ở Tây Brunswick và Đảo Hope của Melbourne Gold Coast.

Theo kế hoạch này, Ping An sẽ lên phía trước ban đầu 10 phần trăm của chi phí cho một căn hộ off-the-kế hoạch, trong đó nhà đầu tư sẽ phải trả lại trong vòng hai năm.

Tại thời điểm quyết toán, Ping An sẽ mở rộng khoảng 30 phần trăm giá trị của khách sạn đến các nhà đầu tư sau đó sẽ phải tìm kiếm sự còn lại 70 phần trăm từ một ngân hàng Úc.

Tuy nhiên thỏa thuận này là không ngọt ngào như suy nghĩ đầu tiên.

Những kế hoạch về việc lập đề nghị sẽ phải đối mặt với lãi suất hàng năm khổng lồ của 14 phần trăm.

“Nó sẽ mở ra các thị trường tài sản của Úc cho một toàn bộ lớp mới của các nhà đầu tư,” Eddie Yuen, người quản lý ở Thượng Hải của Austpac nói với AFR. “Các nhà đầu tư có thể không có tiền mặt bây giờ, nhưng họ vẫn có thể mua một tài sản ở Úc . ”

Vì vậy, điều này có nghĩa là tất cả?

Vâng, kinh tế trưởng AMP Shane Oliver nói với news.com.au nó có thể có nghĩa là một sự sụp đổ tiềm năng xuống theo dõi.

Các thị trường chính của Ping An là những người mua Trung Quốc, người bình thường không thể đủ khả năng đặt cọc cho một tài sản ở Úc.

Ngoài ra còn có nhiều lo ngại trong cộng đồng tài chính loại này của chương trình có thể thu hút các nhà đầu cơ, những người đầu tư hy vọng sẽ tạo ra lợi nhuận.

Quy chế Prudential Cơ quan Úc đã cố gắng để thắt chặt các quy định để ngăn chặn đầu cơ trong thị trường bất động sản bằng cách buộc các ngân hàng địa phương để tăng vốn huy động cho đầu tư bất động sản và dẻo dai đánh giá thu nhập.

Tuy nhiên nó không có quyền kiểm soát các hoạt động của các tổ chức cho vay nước ngoài.

“Theo tôi hiểu rằng Trung Quốc đang mua vào Úc là khá giàu có và tiền mặt lên để họ không có bất kỳ vấn đề sắp xếp lại các khoản tiền gửi,” ông Oliver nói với news.com.au. “Vì vậy, đây là cơ bản tài khoản tiền gửi. Và nó không phải là khá thiết thực như nó xuất hiện vì sự quan tâm là hai con số, khoảng 14 phần trăm. Vì vậy, có một chút của một sting ở đuôi trong ý nghĩa đó. “Lãi suất của Trung Quốc cao hơn của Úc nhưng họ vẫn là không có nơi gần đó.”
Quá tốt là đúng? Ping An Ngân hàng là cung cấp các nhà đầu tư Trung Quốc không có khoản vay mua nhà tiền gửi nhưng ở một giá quá đắt – 14 mỗi lãi suất phần trăm. Nguồn: Cung cấp
Ông Oliver nói thêm: “Các nhà quản lý của Úc, APRA, là trách nhiệm đảm bảo hệ thống tài chính của Úc là trong hình dạng và bao gồm các ngân hàng của chúng tôi và cho vay trong nước nhưng không bao gồm những người cho vay nước ngoài.

“Họ có lẽ cũng phải lo lắng về nó đến một mức độ nào đó nếu loại này tài chính trở nên thông thường nó có thể khuyến khích đầu tư quá mức trong thị trường bất động sản Úc.

“Sau đó, cuối cùng là thiết lập một sự sụp đổ tiềm năng xuống theo dõi.

“Nhưng vì đó là một người cho vay nước ngoài (mà họ không thể điều chỉnh) có không nhiều họ có thể làm gì về nó.

“Sau đó, nó thực sự rơi trở lại vào Review Board Đầu tư nước ngoài. Nếu một vấn đề phát sinh có kết quả trong một mức độ quá mức của đầu tư nước ngoài hoặc tiếng Trung Quốc của thị trường bất động sản Úc mà có thể là một cái gì đó có lẽ họ sẽ kết luận là có giá trị giữ một mắt trên, nhưng vị trí không phổ biến của nó tại thời điểm này.

“Nếu những trở thành nơi phổ biến, và đã có một nhận thức rằng nó đã đóng băng ra đấu tranh cho người mua nhà ở Úc, sau đó các câu hỏi sẽ được nếu chúng ta sẽ thấy một thắt chặt các quy định chi phối đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản của chúng tôi.

“Nhưng ở giai đoạn này vẫn còn sớm ngày nào.”

THE HIDDEN ‘Núi băng’ – ĐẦU TƯ ĐỊA PHƯƠNG khóa ra NHU YOUNG

Nhưng sẽ không phải là một chương trình như thế này vẫn đẩy người mua nhà lần đầu tiên xa hơn của thị trường bất động sản tăng cao của Úc?

Tiến sĩ Mike Rafferty từ Sydney Business School nói news.com.au khi đã được đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản của chúng tôi nó đã được tại đầu cuối của thị trấn.

Ông cho biết các mối đe dọa thực sự là những nhà đầu tư trung lưu giàu có đã đẩy giá lên cao trong 20 năm qua.

“Kể từ khi chúng tôi đã có điều này đẩy mạnh vốn tăng thuế và đòn bẩy tài chính tiêu cực trong hệ thống của chúng tôi, chúng tôi đã nhìn thấy một sự thay đổi hệ thống trong những người sở hữu nhà”, tiến sĩ Rafferty nói. “Chúng tôi đã có một thế hệ của những người lớn tuổi có ngôi nhà thứ hai và thứ ba và đó là cơ bản được trợ cấp bởi thuế suất thấp. Và chúng tôi đã nhận được đến điểm mà có rất ít người trẻ, những người đang đi vào nhà mà không cần sự giúp đỡ của cha mẹ.

“Chúng tôi có hệ thống kỳ lạ này, chúng tôi sở hữu nhà ở của tư nhân loại rất nhiều mà những người trẻ bây giờ phải tiếp cận gia đình của họ để có được trong.

“Độ tuổi trung bình của một người mua nhà đầu tiên bây giờ là ở độ tuổi 30 của mình.

“Chúng tôi đã thay đổi rất cơ cấu quyền sở hữu nhà.

“Trong khi các điều Trung Quốc sẽ trở thành vấn đề, nó thực sự chỉ là một chút bọt trên đỉnh của bề mặt. Sự thay đổi lớn là các tảng băng phía dưới. ”

Các tảng băng trôi, Tiến sĩ Rafferty nói, là cách sở hữu nhà của chúng tôi đã thay đổi trong 20 năm qua.

“Những người trẻ tuổi đang nhìn xuống các thùng không nhận được vào quyền sở hữu nhà cho đến khi họ đang ở độ tuổi 30,” ông nói. “Và nhiều hơn cả sẽ không bao giờ sở hữu nhà riêng của họ.

“Điều đó đã làm với thực tế, chúng tôi đã từ bỏ sản xuất nhà ở giá rẻ và sau đó tạo ra một hệ thống gói đó đã chỉ cho phép một nhóm người trung niên để mua căn nhà thứ hai và thứ ba. Họ là hai điều lớn mà đã làm thay đổi cơ cấu sở hữu tại Úc “.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status