Nếu ở trong căn hộ Office – Tel…

nha-mat-duong-mat-pho-thanh-pho-bac-ninh-tinh-bac-ninh
Cho thuê nhà trung tâm TP Bắc Ninh – Vị trí Kinh doanh đẹp nhất tỉnh Bắc Ninh.
Sep 8, 2016
9 Sai lầm cần tránh khi lần đầu đi mua bất động sản?
Sep 25, 2016

Nếu ở trong căn hộ Office – Tel…

can-ho-office-cua-em-yey

Nếu ở trong căn hộ Office Tel, em sẽ thức dậy vào 6h sáng, vươn mình hứng nắng, tận hưởng cái tươi mát của không khí buổi sáng sớm. Sau đó chạy quanh công viên đầy cây cỏ nhìn ngắm những cụ già đang hay say tập luyện hay xuống hồ bơi thoải mái đùa nghịch với làn nước mát trong đầy thích thú. Buổi sáng sớm thật tuyệt với biết bao!

Nếu ở trong căn hộ OfficeTel, em sẽ tự mình nấu những tô mì đầy ắp thịt bò và nhâm nhi ly cà phê nóng hổi trước giờ làm mà không còn lo kẹt xe khi vội vã rời nhà đến cơ quan.

Nếu ở trong căn hộ Officetel, em có thể nhàn nhã ngồi tại bàn làm việc vào lúc 8h và bắt đầu công việc với cái đầu sảng khoái đầy năng lượng.

Nếu ở trong căn hộ Office tel, sau giờ tan làm, thay vì vội vã vượt qua dòng người đông đúc về nhà, em lại có thể xà ngay xuống căn phòng ấm áp của mình để nghỉ ngơi và tự mình nấu một bữa thịnh soạn chiêu đãi bản thân.

can-ho-office-cua-em-yey

Nếu ở trong căn hộ Officetel, em không cần phải chen chúc vào giờ tan tầm, lách mình qua dòng xe qua lại chật chội, tự thưởng cho mình những không gian riêng tư thay vì hàng tiếng đồng hồ tắc đường đầy khói bụi.

Nếu ở trong căn hộ Office Tel, em có thể vừa vui chơi với lũ trẻ con hàng xóm, rồi sau đó lại giải quyết những việc còn dang dở. Thật thú vị biết bao nhiêu.

Nếu ở trong căn hộ Office Tel, em sẽ dọn dẹp 1 lần cho cả văn phòng làm việc xinh xinh và cả căn nhà ấm cúng của mình. Tiết kiệm được bao nhiêu công sức và thời gian.

Nếu ở trong căn hộ Office Tel, em sẽ làm thật nhiều việc mình thích. Sẽ đi dạo khi buồn, sẽ làm việc mà không phải suy nghĩ đến chuyện khác.

§ Ở trong căn hộ Office – tel thật là tuyệt vời biết bao nhiêu!!!

 

Em Gái Yêu 

Bình Luận

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status