Karen Allen tại nhà trong Berkshires
Oct 19, 2015
Giữ Tòa nhà chọc trời Từ Thổi trong chiều gió
Oct 19, 2015

Mua Second Home đầu tiên

Một số thành phố New York người thuê nhà đang bỏ qua những nấc thang đầu tiên tiêu biểu trên các bậc thang làm chủ căn nhà đô thị: Thay vì đầu tư vào một căn hộ, họ mua một nhà nước. Thất vọng bởi những gì ngân sách của họ sẽ mua trong thành phố, họ vẫn đang sống trong giấc mơ Mỹ của việc có một nơi của riêng mình, nếu chỉ vào cuối tuần, trong Catskills, tại Jersey Shore hoặc ở Connecticut.

Đối với ít hơn $ 350.000 – một số tiền vừa đủ để mua một studio ở Brownstone Brooklyn những ngày này – họ thấy rằng họ có thể đủ khả năng nhà với ba phòng ngủ hoặc nhiều hơn trên một số mẫu đất, đôi khi về sở hữu bờ hồ, hoặc với một hồ bơi. Đối với những người có nhiều như $ 2 triệu để chi tiêu, các tùy chọn từ turn-of-thế kỷ biệt thự đến bất động sắc màu rực rỡ.

Graeme Sibirsky và Trung Quốc Aroh Sibirsky là cả nghệ sĩ và các nhà giáo dục người sống trong một căn hộ ba phòng ngủ họ thuê ở Clinton Hill, Brooklyn. Với một ngân sách $ 600.000, ban đầu họ tìm kiếm một ngôi nhà của một kích thước tương tự để mua sâu hơn ở Brooklyn, nhìn xa như Basin Mill, Canarsie và Đông New York. Nhưng trong ngân sách của họ, họ đã tìm thấy rằng những nơi họ có thể đủ khả năng nhỏ hơn căn hộ hiện tại của họ. “Nếu chúng ta đang chi tiêu hàng trăm ngàn đô la, chúng ta cần phải cảm thấy chúng tôi nâng cấp, không hạ cấp, không gian sống của chúng tôi,” ông nói Sibirsky.

Chuyển đổi bánh răng, họ cắt giảm ngân sách của họ trong nửa và bắt đầu tìm kiếm nhà nghỉ ngoại ô, trong Sullivan County và Orange County, NY, và Poconos ở Pennsylvania. “Chúng tôi muốn bắt đầu đầu tư vào bất động sản, vì vậy chúng tôi quyết định bắt đầu với một nhà nghỉ đó là giá cả phải chăng hơn, có thể được thuê trên Airbnb và sẽ được vui vẻ để tận hưởng chính mình, và với gia đình và bạn bè,” ông nói.

Tìm kiếm trên riêng của họ và với Carol Malek, nhà môi giới chính tại Malek Properties trong White Lake, NY, hai vợ chồng đã homed trong ba ngôi nhà khác nhau, từ $ 225,000 đến $ 325,000 – một ba phòng ngủ với một hồ bơi; một ngôi nhà nhỏ trên hồ; và một năm phòng ngủ cần cập nhật. Trong khi mỗi người có trade-offs của mình, ông Sibirsky nói, “tổng thể, bạn có thể có được một nơi nghỉ cuối tuần mùa hè tốt đẹp cho một khoản tiền nhỏ hơn.”

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
BẢO HIỂM LIÊN QUAN

An Affordable Country House Sampler cho người dân New YorkTháng Chín 11, 2015
Không ai theo dõi số lượng người mua nhà thứ hai người tiếp tục thuê trong thành phố. Nhưng các đại lý bất động sản tại các điểm đến cuối tuần trong suốt Valley Hudson và thị trường nhà thứ hai khác trong một ổ đĩa dễ dàng của thành phố New York, bao gồm Bucks County, Pa., Litchfield County, Conn., Và Jersey Shore, báo cáo một sự gia tăng trong doanh thu từ thành thị mong muốn nhận được vào thị trường trong khi lãi suất vẫn còn thấp.

Ảnh
Các nhà Ông Weisman và Mr.Mills mua ở Big Ấn Độ, NY, trong Catskills. Credit Preston Schlebusch cho The New York Times
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

“Chúng tôi đang nhìn thấy điều này bây giờ hơn bao giờ hết vì giá cao lịch sử trong thành phố”, Kathy Braddock, một giám đốc điều hành của các văn phòng thành phố New York của William Raveis, mà cũng có văn phòng tại Connecticut, cho biết Massachusetts, Rhode Island, New Hampshire, New Jersey, Maine và Vermont. Trong khi đó luôn luôn có được người thuê nhà phố New York tìm mua nhà vào cuối tuần, cô cho biết, nhu cầu đã rất mạnh mẽ rằng công ty đang giới thiệu một bộ phận mới trong tháng này gọi là Raveis Escapes, để phục vụ cho người dân New York mua sắm cho ngôi nhà thứ hai của mình trước tiên. “Rất nhiều khó làm việc những người trẻ tuổi không có thể tích lũy một khoản thanh toán xuống đó là đủ lớn” để mua một cái gì đó trong thành phố, cô nói, lưu ý rằng nhiều Ban co-op yêu cầu tài sản thanh khoản khá lớn, thêm vào các khoản thanh toán khổng lồ xuống và chi phí kết thúc . “Nhưng họ vẫn muốn lợi ích của việc sở hữu nhà.”

Cơ quan bất động sản ngoại ô Gary DiMauro của phục vụ cho cư dân thành phố để tìm kiếm một lối thoát thôn quê, với các văn phòng ở Tivoli, Hudson, Catskill và Rhinebeck. “Thành phố có khoảng thời gian bùng nổ và-bust trong đó mọi người cảm thấy bị khóa ra,” ông nói. Khoảng thời gian này, ông cho biết, thị trường nóng bỏng của thành phố New York đang gửi người mua nhà không chỉ lần đầu với ngân sách hạn hẹp theo cách của mình; nó cũng gửi những người có thể đủ khả năng căn hộ triệu đô la trong thành phố mà chỉ đơn giản là nản lòng bởi lựa chọn của họ.

Một khách hàng làm việc với ông “có thể chi tiêu $ 3 hoặc $ 4.000.000 cho một căn hộ trong thành phố”, ông nói. Nhưng đối với những gì ông và gia đình ông cần “, họ sẽ phải chi $ 6 hoặc $ 7.000.000.” Thay vào đó, họ đang thuê trong thành phố và tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai ngoại ô trong khoảng $ 2 triệu.

“Tôi hỏi anh ta:” Anh có đặt về việc mua một ngôi nhà thứ hai đầu tiên thay vì làm những gì truyền thống sẽ được mua điển hình cư trú chính của bạn đầu tiên và sau đó tìm đến một ngôi nhà thứ hai? ‘ “Ông DiMauro nói. “Ông ấy nói,” Nếu tôi cảm thấy rằng tôi tìm thấy những gì tôi muốn ở đây, ở một mức giá mà là giá trị thị trường công bằng, tôi là tốt với các môn toán. ‘ ”

Năm ngoái, Chris và Aileen Bruner, người thuê ba phòng ngủ trên Upper West Side nhưng đã sở hữu ngôi nhà trước khi họ sống ở các thành phố khác, quyết định mua một ngôi nhà nghỉ cuối tuần ở làng Tuxedo Park, NY, một cộng đồng gated. Ít hơn 40 dặm từ Midtown ở một góc nông thôn của Orange County, nó có nhà từ $ 550,000 năm phòng ngủ đến biệt thự triệu đô la nằm xung quanh ba hồ, theo Robert Silvay, một nhân viên bán hàng tại Công viên Tuxedo Fine Homes.

Ảnh

Từ trái, ông Mills và Ông Weisman tại căn hộ ở New York. Credit Ảnh chụp bởi Preston Schlebusch cho The New York Times
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
6516 18 Avenue #
Tại Manhattan, ông Bruner, người làm việc trong ngành tài chính, “Chúng tôi có thể đủ khả năng tiền mặt bỏ ra để thuê một căn hộ đẹp, nhưng không nhất thiết phải là vốn và cam kết dài hạn để mua một căn hộ kích thước tương tự.” Hai vợ chồng mua một $ 1.750.000 Lakefront ba phòng ngủ trên mẫu Anh gần hai và một nửa đi kèm với một chiếc thuyền chạy bằng điện. Bây giờ, vào cuối tuần và nghỉ hè, họ chèo thuyền kayak, bơi và chơi tennis hay golf với cậu con trai 10 tuổi của họ tại các câu lạc bộ địa phương. “Mua đã có một giá trị rất lớn từ một quan điểm sống,” ông Bruner nói.

Ông Silvay của Tuxedo viên Fine Homes cho biết ông đang nhìn thấy rất nhiều người như Bruners sắp tới để mua sắm cho gia đình cuối tuần. “Một nửa trong số họ là người thuê nhà, mà là nhiều hơn chúng ta đã thấy trước đây,” ông Silvay nói. “Hầu hết mọi người trong thị trường để tìm một nơi để có những đứa trẻ ra khỏi căn hộ hai phòng ngủ của họ ở Manhattan.”

Xuống ở Jersey Shore, Diane Turton Realtors, với các văn phòng lên và xuống bờ biển, báo cáo một sự gia tăng 10 phần trăm trong những người mua thành phố New York trong mùa giải này. “Đây là những folks người thuê nhà ở Manhattan và được mua tại Jersey Shore cho getaways cuối tuần,” Perry Beneduce, giám đốc tiếp thị của công ty cho biết. “Họ tìm thấy nó dễ dàng hơn để có được hơn Hamptons, và giá cả phải chăng hơn. Họ muốn có thể nhảy vào xe của họ tại thông báo của một thời điểm và có được đến bãi biển trong một giờ. ”

Một phần lý do lần đầu mua nhà đang xem xét ngôi nhà thứ hai là giá thuê tăng cao đã gây khó khăn cho người mua lần đầu để tiết kiệm đủ cho các khoản thanh toán khổng lồ xuống bắt buộc phải mua ở thành phố New York. Giá bán trung bình trong quý thứ hai là $ 980,000 ở Manhattan và $ 605,000 ở Brooklyn, theo báo cáo từ Douglas Elliman. Hơn nữa, quá ít các danh sách được đẩy lên giá của căn hộ starter.

“Bạn có nhiều người tiêu dùng mà thực sự có một ổ đĩa để mua căn nhà chính của họ, nhưng có vẻ như rất xa,” Jonathan J. Miller, tác giả của báo cáo thị trường Douglas Elliman và chủ tịch của công ty thẩm định Miller Samuel nói. Mặc dù nhiều chuyên gia đô thị đang kiếm tiền tốt, ông nói, “họ đang xuống hạng đến rất nhiều trong cuộc sống của họ cho nhà ở thời điểm này, bởi vì họ không thể nhất thiết phải cạnh tranh với người tiêu dùng giàu có hơn.”

Ảnh
Aileen và Chris Bruner, người thuê trên Upper West Side, mua một ngôi nhà nghỉ cuối tuần ở Tuxedo Park, NY, ở Orange County. Credit Preston Schlebusch cho The New York Times
Bên ngoài thành phố, những người thuê nhà đang tìm kiếm không chỉ là ngân sách của họ sẽ đi xa hơn rất nhiều, nhưng cũng có ít tiền mặt hơn là yêu cầu trả trước, và có ít áp lực để lao vào mua hàng. Và mặc dù giá bất động sản tại một số thị trường nhà thứ hai đã sống lại, họ vẫn là một món hời tương đối so với thành phố.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

“Nghe có vẻ điên; bạn không sở hữu mà bạn đã lên kế hoạch cho một nhà nghỉ, “Adam Friedman, 35 tuổi, bán thiết bị y tế và đã thuê ở Manhattan 12 năm, nói. “Nhưng chúng ta hãy trung thực. Những gì tôi có thể đủ khả năng trong thành phố sẽ được thông qua một co-op, và các yêu cầu là khó khăn. Họ muốn thanh khoản nhiều hơn tôi có ngay bây giờ. ”

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
NHỮNG Ý KIẾN ​​GẦN ĐÂY

Jim 27 Tháng 9 2015
Đó là một niềm vui để xem bài viết này. Các quận ngoại ô (Sullivan đặc biệt!) Cần dòng tiền mới từ những người sẽ xem xét …
Donald 22 Tháng 9 2015
Tôi chia sẻ cảm như vậy về việc thiếu điều kiện nhà ở và giá cả phải chăng ở thành phố New York. Các ý kiến ​​được tấn công “hai …
Evan Ngày 20 tháng 9 năm 2015
Trong khi các nhà ý tưởng đầu tiên thứ hai đã xảy ra với tôi trước, tôi đã luôn luôn được quan tâm về tác động của nó có thể có trên cộng đồng của nó ….
XEM TẤT CẢ NHẬN XÉT VIẾT BÌNH LUẬN
Ông Friedman đã quyết định bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà cuối tuần sau khi đi thăm một số người bạn ngoại ô người đã thực hiện một động thái tương tự. Gần đây, ông đã chú ý đến tài sản dọc bờ biển đông nam của Connecticut. “Tám phòng. Có bốn giường, hai-và-một-nửa-tắm trại-phong cách, với một nhà để xe một chiếc xe, một con số khổng lồ 309.000 $, “ông nói, đọc từ một danh sách trong Groton, Connecticut., Ông đã jotted xuống gần đây. “Thôi nào. Trường hợp của sổ séc của tôi? “Đối với giá mà ở Manhattan, ông nói, bạn sẽ được may mắn để có được hai điểm đỗ xe.

Nó giúp, tất nhiên, nếu thuê của bạn là quản lý được. Mặc dù họ đã ở bên nhau trong hơn một thập kỷ, Stefan Weisman và đối tác của mình, Sean Mills, hai giáo sư đại học người dạy ở Queens, đã từng được tổ chức vào căn hộ thuê ổn định riêng của họ trong thành phố. “Đó hoàn toàn là một câu chuyện New York,” ông Mills, người đã sống trong Cobble Hill cùng duplex cho 22 năm mà ông thuê cho khoảng 2.070 $ một tháng cho biết. “Đây là loại điều mà bạn không từ bỏ mà không có một lý do thực sự tốt,” ông nói, thừa nhận “, bạn sẽ nghĩ rằng một mối quan hệ mạnh mẽ và vững chắc và nhất quán sẽ là lý do tốt nhất của tất cả.” Ông Weisman trả khoảng 1.500 $ cho mình hai phòng ngủ ở dưới địa ngục của nhà bếp.

Họ đã có tất cả nhưng cho lên trên ý tưởng của chính thức di chuyển ở với nhau khi ông Mills thăm một người bạn ở gần Woodstock, NY, và thuyết phục ông Weisman để bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà để mua ngoại ô. “Khi chúng tôi phát hiện ra mức lãi suất đã thực sự thấp và Catskills là một việc tốt, tôi loại đẩy ra và chúng tôi đã đi cho nó”, ông Mills cho biết. Trong tháng hai, hai vợ chồng đã mua 188.000 $ hai phòng ngủ, log-đứng về phía cabin trên tám mẫu Anh rừng trong Big Ấn Độ, NY

Ảnh

Bên trong nhà Tuxedo Park. Credit Preston Schlebusch cho The New York Times
Có những cây ăn quả ở sân trước và một con suối ở phía sau. Gần đó là một hồ bơi và chèo thuyền trong mùa hè, và một khu trượt tuyết vào mùa đông. Khi họ không ở đó, cặp đôi này cho biết, họ thuê các cabin trên Airbnb, giúp họ trang trải các thế chấp. “Đây là giải pháp cho bế tắc của chúng tôi về việc di chuyển trong cùng nhau,” ông Mills cho biết. “Anh ấy yêu Hell của nhà bếp. Tôi yêu Brooklyn. Cả hai chúng tôi yêu ngôi nhà của chúng tôi ở Catskills thậm chí nhiều hơn. ”

Lần đầu mua nhà mua sắm cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần cần phải xem xét việc sửa chữa và bảo trì chung, bao gồm cả việc giữ cắt cỏ trong mùa hè và đường lái xe xóa khi tuyết rơi vào mùa đông. “Khi bạn thuê, hoặc đã ở trong một căn hộ, trong nhiều năm, có mà ‘Oh my gosh’ kêu gọi thức tỉnh,” Anne Loftus, một nhà tuyển dụng điều hành có trụ sở tại Manhattan cho biết. “‘Đâu siêu của tôi?’ ”

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

Bà Loftus và chồng cô, Michael, một chuyên gia đầu tư, cả trong những năm 50 đầu của họ, bán Upper East Side hai phòng ngủ cho 14 năm trong năm 2007, thu hẹp để cho thuê một phòng ngủ. Năm năm trước, họ đã mua một bốn phòng ngủ với một hồ bơi và hàng rào cây thủy lạp trên một mẫu Anh ở Bridgehampton, NY, cho ít hơn $ 2 triệu. Mặc dù nó không phải là lần đầu tiên họ sở hữu một nhà, duy trì một nhà nghỉ cuối tuần đã được điều chỉnh sau nhiều năm sống căn hộ. “Các cặp vợ chồng đầu tiên của năm, nếu báo động vang lên, tôi muốn lái xe ra khỏi đó,” bà Loftus nói. Nhưng trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ với các nước láng giềng người giữ một mắt trên các ngôi nhà cho họ trong suốt tuần làm việc, cũng như một danh sách các nhà thầu họ có thể gọi nếu có điều gì không như mong đợi.
Dân gian thành phố cũng nên chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ lên gần với các sinh vật nước. Một vài tuần trước, sau một trận mưa thiên thạch sáng lên bầu trời với những con đường mòn của ánh sáng, Ông Weisman nghe tiếng ồn ào bên ngoài hiên nắng ở Catskills.

“Tôi bật đèn và nó là một con gấu đen lớn kéo tại bird feeder,” ông nói. “Thật đáng sợ. Tôi đã không nhìn thấy một con gấu trong cuộc sống của tôi. Tôi là nghĩa đen hai hoặc ba phút đi từ nó. ”

Sau đốm chứng cứ xung quanh cây ăn quả ở sân trước rằng con gấu đã trở lại, anh quyết định gọi cho tòa thị chính và xin lời khuyên. “Người phụ nữ về cơ bản cười nhạo tôi. Cô nói: “Đó là Catskills, tất cả mọi người có gấu ở sân trước của họ. ‘ “

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status