Một số thay đổi của phong cảnh phía tây

vi sao nen chon chung cu seasons avenue
Vì sao nên lựa chọn Seasons Avenue Mỗ Lao
Oct 2, 2015
Karen Allen tại nhà trong Berkshires
Oct 19, 2015

Một số thay đổi của phong cảnh phía tây

Trong nhiều thập kỷ, các tòa nhà nổi tiếng nhất ở West Village là Westbeth, một cựu blocklong xây dựng phòng thí nghiệm Bell lớn là nơi ở của các nghệ sĩ như Diane Arbus và Robert Beauchamp. Bây giờ, khi nhà ở trong khu phố làm cho tin tức, nó thường tập trung vào doanh số bán hàng kỷ lục tại các tòa nhà như 150 Charles Street hoặc chuyển đổi gây tranh cãi của Bệnh viện St. Vincent vào Greenwich ngõ nhà chung cư và nhà phố phức tạp.

Giống như nhiều khu vực trung tâm thành phố, làng Tây đã chuyển từ sản xuất và thành trì nghệ thuật cho một trung tâm du lịch và sự giàu có. Nơi meatpackers một lần thực xác thịt bò vụng về trên con đường sỏi đá vào lúc bình minh, mới Whitney Museum of Art Mỹ hiện đứng. Và trong khi Westbeth và nghệ sĩ của mình quản lý để giữ trên, nó đã trở thành một hòn đảo của khả năng chi trả trong một biển của nhà triệu đô la.

Thoả thuận lớn
Tin tức về sự phát triển của thành phố New York Bất động sản và xây dựng.
Một Tiny House Fit cho Hamptons 24 THÁNG 7
Tiện nghi tòa nhà: Hào nhoáng là Nice, nhưng Vì vậy, có phải là nhàm chán 03 THÁNG 7
Đặt tên một tòa nhà New York 01 THÁNG NĂM
Ferrari nội thất cho một Miami Condo 17 THÁNG 4
Khi nông thôn Meets Resort 06 THÁNG 3
Xem thêm »

Bây giờ đến các entry mới nhất trong cảnh quan thay đổi này. Các Shephard, tại 275 West Street 10, tại góc đường Washington Street, sẽ mở ra vào năm 2017 với 38 căn hộ, với giá từ 4.350.000 $ cho một hai phòng ngủ đến $ 29.500.000 cho một gần 6.000 foot vuông penthouse.

Ảnh

Vẽ một nghệ sĩ của một cái nhìn từ The Shephard. Credit Hayes Davidson
Được xây dựng như một nhà kho trong năm 1896, Shephard hình ảnh thu nhỏ của những thay đổi trong khu phố. Gạch và đá granite đỏ 12 tầng là một phần của Greenwich Village Historic District, và vào cuối năm 1970, nó được chuyển đổi thành căn hộ cho thuê. Năm ngoái, Tập đoàn Naftali và Starwood Capital đã mua nó cho 68.200.000 $, và nó vẫn là nhà của khoảng một chục người thuê nhà cho thuê ổn định.

Những người thuê chủ yếu là ở các hãng phim nhỏ hơn hoặc một phòng ngủ, cho biết các nhà phát triển, những người trong cuộc đàm phán để mua chúng ra, tìm thấy họ nhà mới, hoặc chỉ đơn giản là xây dựng xung quanh họ. “Một khi quý vị nộp một kế hoạch chào bán, có một khoảng thời gian yên tĩnh, vì vậy trong hơn một năm, chúng tôi không thể nói chuyện với họ,” Miki Naftali, giám đốc điều hành của Tập đoàn Naftali, nói về người thuê nhà của tòa nhà. “Nhưng bây giờ kế hoạch chào bán đã được phê duyệt, vì vậy chúng tôi là trong giao tiếp để xem những gì chúng tôi có thể làm việc ra ngoài.”

The West Village, với những con phố rợp bóng cây yên tĩnh và các tòa nhà lịch sử, thấp quy mô, được coi là một trong những khu phố hấp dẫn nhất ở New York. Giá bán trung bình cho sự phát triển mới ở đây là 5.210.000 $ thông qua tháng Tám, theo dữ liệu từ StreetEasy.com, gần bốn lần so với giá 1.400.000 $ bán trung bình cho sự phát triển mới trên khắp Manhattan.

Các Shephard là dự án mới nhất, theo sau bước của hai sự phát triển quy mô lớn – 150 Charles Street, với 91 căn hộ, và những sắc màu rực rỡ Greenwich Lane, gồm năm tòa nhà chung cư cũng như nhà phố. Đối với phát triển mới thêm, chỉ một số ít được biết đến là trong các công trình, bao gồm cả việc chuyển đổi của cựu nhà máy Sôcôla Koppers trên Clarkson Street; 12 câu chuyện có thể chung cư tại 111 Leroy Street rằng cũng sẽ bao gồm nhà ở riêng biệt bên cạnh cho đồng tính nữ, đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới cao niên; và Ian Schrager Được thiết kế phát triển trên West Street.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Mid Town Tây! 24 Giờ hành chánh
“The West Village là loại Teflon, do nguồn cung hạn chế và có quy hoạch và mốc yêu cầu nghiêm ngặt,” Raphael De Niro, một nhà môi giới sư tại Douglas Elliman Bất động sản, những người lớn lên trong khu phố cho biết. Ông nói thêm rằng những người mua New York địa phương, chứ không phải là người nước ngoài, có xu hướng đẩy nhu cầu, giúp ngăn cách các khu vực từ sự bất ổn toàn cầu.

Tuy nhiên, trong khi West Village vẫn mạnh, thị trường cao cấp ở Manhattan đã được phần nào ấm vào mùa hè này và vào mùa thu. “Chúng tôi không được làm đặc biệt tốt,” Donna Olshan, Chủ tịch Olshan Realty, công bố một báo cáo hàng tuần trên thị trường cao cấp cho biết. “Nhưng thông thường mất một chút thời gian để đoạn đường nối trở lại sau khi mùa hè và mùa thu là một lịch trình ngắn, do đó, nó thực sự là quá sớm để nói. Mọi thứ sẽ đi ngang trong một thời gian. ”

Trong khi giá nhà trung bình ở West Village vẫn còn cao, thị trường có có dấu hiệu làm mềm. Giá bán trung bình của 5.210.000 $ là gần 42 phần trăm so với cùng kỳ năm 2013, khi nó được 8.910.000 $, theo StreetEasy. Một số suy giảm này có thể được quy cho một số bán hàng cao cấp tại Abingdon, một khu căn hộ tại 607 Hudson Street rằng đưa ra thị trường vào năm 2013.

Sự suy giảm kinh tiềm năng ở cao cấp của thị trường căn hộ cao cấp đã không đi không được chú ý bởi ông Naftali. “Chúng tôi thấy rằng người mua đang làm do siêng năng của họ – họ rà soát tất cả các dự án trong một khu phố và nhìn vào chất lượng,” ông nói thêm, “Có một sự cạnh tranh, vì vậy vị trí là rất quan trọng, như là chất lượng của thiết kế và kết thúc. ”

Cuối cùng, ông Naftali thuê các công ty kiến trúc Beyer Blinder Belle để giám sát việc khôi phục xây dựng đường thứ 10 của mình, cùng với nhà thiết kế nội thất tại Gachot Studios. Các nhà phát triển đang cài đặt hệ thống xây dựng mới, một lối vào sảnh mới và vườn một người dân tin “, và bổ sung thêm ba căn penthouse để xây dựng.

Trong số các tiện nghi của Shephard là một thư viện ốp mà mở ra một khu vườn; một phòng tập thể dục mà có sân trong nhà nửa bóng rổ và một bức tường Bouldering để leo núi, và một spa với riêng biệt của nam giới và phòng tắm hơi của phụ nữ. Trong tầng hầm, sẽ có một phòng trò chơi với một Ping-Pong bảng tùy chỉnh-thực hiện và các trò chơi arcade cổ điển, cũng như câu lạc bộ của người dân với một mô phỏng golf và phòng chiếu phim.

Hoàn thiện các căn hộ ‘bao gồm các tùy chỉnh cửa rắn lõi gỗ, cửa sổ ba-đờ đẫn đôi paned và tùy chỉnh gụ tủ trong nhà bếp và nhà tắm. Các loại sàn gỗ sồi trắng là trong một mô hình xương cá, trong khi trần nhà hình vòm thùng và biện pháp 9 feet 4 inches ở đầu trang. Tất cả các dụng cụ nhà bếp là Miele, và một số đơn vị sẽ bao gồm một phòng đựng thức ăn riêng biệt.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

Đối với vật giá, trung bình Shephard khoảng $ 3.000 foot vuông, với ba phòng ngủ trên tầng 11, ví dụ, yêu cầu 9.650.000 $, tương đương khoảng $ 3,345 một chân vuông, trong khi một ngôi nhà nhỏ ba phòng ngủ nhỏ hơn một chút được liệt kê cho $ 6.675.000 , hoặc $ 2,670 một foot vuông.

Alexa Lambert, một đại lý tại Stribling và Associates đã từng giám sát bán hàng tại các Shephard, nói rằng giá cả là cạnh tranh để phát triển mới trong khu phố. Ví dụ, 3A cư trú là 2.932 foot vuông bốn phòng ngủ được liệt kê tại 6.850.000 $, hoặc $ 2,336 một foot vuông. Tại ngõ Greenwich tại 140 West 12th Street, một 3.088 foot vuông bốn phòng ngủ là trong hợp đồng cho 8.610.000 $, hoặc $ 2,788 một chân vuông; trong khi ở 150 Charles, một 2.268 foot vuông ba phòng ngủ là trên thị trường cho 9.350.000 $, hoặc $ 4,122 một foot vuông. Giá trung bình tổng thể cho mỗi foot vuông cho mã bưu điện 10014, trong đó bao gồm hầu hết các làng Tây cùng với một phần của SoHo, thấp hơn rất nhiều, tuy nhiên, tại $ 1,462, theo công ty thẩm định Miller Samuel.

“Chúng tôi có giống như bảy hẹn một ngày và bốn nhân vật nổi tiếng người đang cân nhắc nghiêm túc các căn penthouse,” bà Lambert nói, lưu ý rằng kể từ khi đơn vị đã đi vào thị trường vào cuối tháng Chín, ba hợp đồng đã được gửi ra để mua.

Các cộng đồng, trong khi đó, đang chú ý đến các tòa nhà mới sang trọng với một số mối quan tâm. “Trong suốt thành phố đã có một sự bùng nổ xây dựng, và West Village là không có khác nhau,” Tobi Bergman, chủ tịch của Manhattan cho biết Cộng đồng Ban 2, trong đó bao gồm West Village. “Trường học của chúng tôi là quá đông, chúng tôi có vấn đề về cơ sở hạ tầng và giao thông của chúng tôi là gánh nặng.”

Nhưng có lẽ là mối quan tâm lớn nhất, ông Bergman nói, đang bảo vệ “dòng văn hóa, đó là cơ sở hạ tầng không thể thay thế của specialness của chúng tôi.” Của cộng đồng

“Thành phố New York phát triển mạnh về sự thay đổi và phát triển khi họ không xóa sạch quá khứ,” ông nói. “Đó là gạch và vữa, nó là một cách sống, đó là những người sống theo cách đó. Khi các cạnh bắt đầu để làm mượt hơn, bạn phải lo lắng. ”

Correction: Tháng mười 18, 2015
Vì một lỗi chỉnh sửa, chú thích hình ảnh chủ nhật cuối cùng với một bài viết về một tòa nhà được xây dựng tại 275 West Street 10th sai chính tả tên của tòa nhà. Như bài viết ghi nhận một cách chính xác, nó là Shephard, không phải là Shepard.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status