Lần đầu mua nhà giảm, ‘mong muốn sở hữu’ nhảy

Những thành phố có các chương trình giảm giá nhà ở tốt nhất
Nov 26, 2015
UK giá nhà tăng 10% trong một năm, ‘đổ’ bán với giá $ 1.4M
Nov 26, 2015

Lần đầu mua nhà giảm, ‘mong muốn sở hữu’ nhảy

Nhà ở đang hồi phục trong bán hàng và giá cả, nhưng một bộ phận là bướng bỉnh yếu và yếu hơn. Những chia sẻ của những người mua lần đầu đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần ba thập kỷ, chỉ 32 phần trăm của tất cả các mua, theo National Association of Realtors ‘hồ sơ hàng năm của người mua và người bán. Nhà đầu tư không đưa vào điều tra.

Đồng thời, những chia sẻ của người mua nói rằng lý do chính của họ để mua vào những mong muốn đơn giản để sở hữu tăng tổng thể và đáng kể nhất trong số người mua lần đầu.

“Có nhiều lý do tại sao cần có nhiều người mua lần đầu tiếp cận thị trường, bao gồm cả lãi suất thế chấp liên tục thấp, triển vọng nghề lành mạnh cho những người giáo dục đại học, và thực tế là cho thuê đang trở thành đắt đỏ hơn trong nhiều lĩnh vực,” Lawrence Yun nói , kinh tế gia trưởng ‘Realtors. “Thật không may, có cũng như nhiều rào cản cao làm chậm người mua lần đầu xuống. Tăng giá thuê và giá nhà đang cản trở khả năng của họ để tiết kiệm cho một khoản thanh toán xuống, có hàng tồn kho khan hiếm cho hiện tại-nhà mới và trong phạm vi giá của họ, và nó vẫn còn quá khó khăn cho một số để có được một thế chấp. ”

Peter Dazeley | Getty Images
Nợ là lý do chính được trích dẫn bởi những người mua lần đầu cho sự chậm trễ trong việc sở hữu nhà. Họ cho biết nợ giữ chúng từ tiết kiệm cho một khoản thanh toán xuống trong ít nhất ba năm. Hơn một nửa số người trích dẫn nợ chỉ để nợ sinh viên vay là thủ phạm chính.
Trong khi nợ tiếp tục chững lại khách hàng trẻ tuổi, thái độ của họ đối với quyền sở hữu nhà dường như đang đưa một biến động mạnh. Sáu mươi bốn phần trăm của những người mua lần đầu được khảo sát cho biết lý do chính để mua là “mong muốn sở hữu.” Đó là tăng từ 53 phần trăm chỉ trong một năm trước đây. Đối với người mua lặp lại, quyền sở hữu gắn với mong muốn một ngôi nhà lớn hơn. Quan điểm của sở hữu nhà như là một đầu tư tốt cũng di chuyển cao hơn một chút đến 80 phần trăm; 43 phần trăm những người được khảo sát cho biết họ thấy nhà như một sự đầu tư tốt hơn so với cổ phiếu.
Bản báo cáo được đưa ra khi tỷ lệ sở hữu nhà tại Hoa Kỳ nằm ở mức thấp nhất trong một thế kỷ rưỡi, 63,4 phần trăm. Nó đã làm, tuy nhiên, ngừng giảm trong quý thứ ba, lần đầu tiên đã xảy ra trong hai năm.
Tiền vẫn đóng một vai trò quá lớn trong thị trường nhà ở hiện nay.Trong khi đa số người mua thì không tài trợ cho ngôi nhà của mình với các khoản thế chấp, chia sẻ rằng giảm nhẹ trong các cuộc khảo sát mới nhất. Gần một nửa số người mua lần đầu cho biết các ứng dụng thế chấp và quá trình phê duyệt là khó khăn hơn họ mong đợi.
Điểm số tín dụng FICO trung bình cho những người nhận được một thế chấp là cao trong lịch sử ngày hôm nay, nhưng nhiều người vay đang nhận được phê duyệt, theo một phân tích phát hành thứ năm của Zillow. Chấp thuận cho vay đặc biệt được cải thiện giữa các màu đen thu nhập trung bình và ứng viên gốc Tây Ban Nha, mặc dù họ vẫn tụt toàn thị trường.
Người mua nhà đang đánh tín dụng kỷ lụcđiểm số
Một vài điều mà không thay đổi trong nhà ở – tuổi trung vị của người mua (31), người bán hàng (54), và những chia sẻ của các hộ gia đình nhiều thế hệ mua (13 phần trăm), theo khảo sát Realtors. Nhà xây dựng đã được tập trung vào những gì họ thấy là nhu cầu phát triển nhà ở nhiều thế hệ, thêm lối vào riêng biệt và bếp thứ hai.
Người mua hiện nay đang sử dụng các trang web và các ứng dụng di động với tốc độ ngày càng tăng để tìm mua hàng tiềm năng của họ. Họ cũng đang di chuyển nhanh hơn, mua vào bình quân 10 tuần so với 12 từ năm 2009 đến năm 2013. Thời gian trung bình trên thị trường trong thời gian gần đây đã bán nhà ở vào bốn tuần trong năm thứ hai liên tiếp. Đây là ít thời gian hơn so với các chuẩn mực và lịch sử là do hàng tồn kho vẫn còn rất thấp của ngôi nhà để bán mà bệnh dịch nhất của đất nước.
Giá nhà tăng được cho người bán hàng tăng vốn chủ sở hữu lớn hơn và lợi nhuận bán hậu quả lớn hơn. Nhiều người mua cũng đang tìm kiếm nhà lớn hơn nữa, và nhẹ hơn đang hướng tới vùng ngoại ô để mua. Thị trường tiếp tục bị chi phối bởi các cặp vợ chồng người đang nhìn thấy sự gia tăng thu nhập hộ gia đình của họ. Những chia sẻ của người mua nữ duy nhất, trong khi cao hơn người mua nam, giảm xuống mức thấp nhất trong 14 năm.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status