Một số thay đổi của phong cảnh phía tây
Oct 18, 2015
Mua Second Home đầu tiên
Oct 19, 2015

Karen Allen tại nhà trong Berkshires

Tất cả bắt đầu vào năm 1988, cuối tuần qua năm dài mới, khi các nữ diễn viên Karen Allen đến từ thành phố New York để đi trượt tuyết trong Berkshires. “Chúng tôi đang đứng trên đỉnh của Butternut, và nó rất lạnh và nhiều gió rằng chúng tôi chỉ làm một lần chạy thử,” cô nói. “Tôi nói với chồng-to-be của tôi rằng chúng ta nên đi tìm ở nhà để thay thế.”

Một đại lý bất động sản đã đưa họ đến xem một 1792 bài và chùm chuồng đã được chuyển đổi thành một ngôi nhà trên 28 mẫu Anh ở Monterey, Mass., Một thị trấn với dân số ít hơn 1.000. Và đó là nó. “Có hai và một nửa bàn chân của tuyết trên mặt đất, và chúng tôi không có ý tưởng những gì đất trông như thế nào, nhưng tôi biết đây là nhà của tôi,” bà Allen nói. “Một mối quan hệ với một ngôi nhà giống như một mối quan hệ với một người. Bạn có thể không hoàn toàn đặt ngón tay của bạn trên đó, nhưng bạn có biết nó khi bạn đi qua nó. ”

Những gì tôi yêu
Các căn hộ và tài sản của những người nổi tiếng và số liệu công cộng.
Sống chung với bạn bè, aka Ảnh minh họa 16 THÁNG 10
Tovah Feldshuh tại Home on the Upper West Side 09 THÁNG 10
Audrey và Danny Meyer tại nhà trên Gramercy Park NGÀY 02 THÁNG 10
Jami Floyd, WNYC Host, trên Upper West Side 25 THÁNG 9
Julie White Fairy Tale Cottage NGÀY 18 THÁNG 9
Xem thêm »

Hoặc có thể nó bắt đầu ngay cả trước đó: Bà Allen, 63 tuổi, đã có một cảm giác tương tự về Berkshires trong chuyến thăm đầu tiên của mình vào năm 1981 – mùa hè của ngôi sao của cô trong “Raiders of the Lost Ark” – khi cô xuất hiện trong “Hai cho bập bênh “tại Liên hoan Berkshire Theater ở Stockbridge, Mass., nay là một phần của Nhà hát Nhóm Berkshire.

Ảnh

Harrison Ford và Karen Allen trong bộ “Raiders of the Lost Ark,” năm 1981. Credit Paramount Pictures, qua Everett Collection
“Nó thật đẹp và yên bình,” cô nói. “Tôi ở tại Red Lion Inn và đi bộ đến nhà hát mỗi đêm. Tôi quay trở lại New York tiếc. ”

Những ngày này, sự tham gia của bà Allen với cảnh nhà hát địa phương là như là một giám đốc: Dự án gần đây nhất của cô, một sản xuất của Terrence McNally ‘s “Frankie và Johnny trong Clair de Lune,” chạy qua ngày 22 tháng 8 tại Nhà hát Nhóm Berkshire . Nhưng trong đầu, về những lần mùa hè đến Berkshires, tập trung vào diễn xuất của cô – biểu diễn tại Nhà hát hoan Williamstown với Joanne Woodward và Christopher Reeve, trong số những người khác.

“Đó là khi tôi quyết định rằng có một ngôi nhà thứ hai ở đây sẽ là cách tôi sống sót cuộc sống ở New York,” cô nói.

Cô bắt đầu sinh sống tại Massachusetts toàn thời gian vào năm 1993, khi con trai bà, Nicholas Browne, là 3. “Tôi không muốn trở thành như một số bạn bè của tôi ở New York, người đã được nhấn mạnh trong một cách dữ dội về việc con em họ vào tin trường học, “bà Allen, người đã gửi con trai của mình để tiến bộ Rudolf Steiner School ở Great Barrington nói. “Tôi đã quen biết rất nhiều người có con em đi tới đó, và họ dường như hiện bất thường, quan tâm bất thường ở người lớn và thế giới xung quanh.”

Ngồi trên hiên chiếu của cô, nhìn ra Treehouse nơi cô và Nicholas sử dụng để có giấc ngủ-outs, bà Allen đã mô tả cách sống trong nước đã mở rộng thế giới của cô. “The Berkshires là một nơi mà bạn có thể tái tạo lại chính mình”, cô đặt nó.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

Vì vậy, mặc dù cô vẫn tiếp tục diễn xuất, cô bắt đầu theo đuổi các quyền lợi khác, chuyển đổi một nhà kho cũ ở Great Barrington thành một studio yoga vào năm 1995 và giảng dạy ở đó là tốt. Một thập kỷ sau đó, cô mở Karen Allen sợi Arts, một cửa hàng địa phương mà bán cashmere màu áo len, khăn quàng cổ và mũ cô làm trên máy dệt kim Nhật Bản của cô.

“Hàng dệt may là niềm đam mê của tôi – tôi gọi họ là thuốc lắc đầu tiên của tôi,” bà Allen, người đã nghiên cứu thiết kế dệt may tại cho biết học viện thời trang của công nghệ, và có thảm Thổ Nhĩ Kỳ cổ và suzanis thêu từ Uzbekistan và Kazakhstan khắp nhà. “Tôi yêu bất cứ điều gì với hoa văn, màu sắc và kết cấu.”

Gốm sứ Vintage Mỹ là một tình yêu, một di tích của hôn nhân 10 năm của cô để Kale Browne, một diễn viên “biết rất nhiều về phong trào Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ,” cô nói. “Miếng ưa thích của tôi là bởi Weller và Dakota trường Bắc Mỏ. Những gì tôi thích về đồ gốm là nó là một phản ứng để công nghiệp hóa và sản xuất hàng loạt bởi những người muốn tiếp tục làm cho mọi việc bằng tay “.

Món ăn hàng ngày của cô cũng được làm bằng tay. “Tôi là một fan hâm mộ lớn của spongeware của người thợ gốm Irish Nicholas Mosse,” cô nói, mở tủ bếp đầy bát và các tấm trang trí bằng các họa tiết hoa cởi mở của mình. “Con trai tôi, người là một đầu bếp chuyên nghiệp, sẽ không sử dụng chúng bởi vì anh muốn ăn của mình là nghệ thuật trên tấm.” Khi anh nấu ăn, cô cho biết, ông đã sử dụng chiếc dĩa bằng sứ vàng tỉa của mình, bởi Michael Wainwright, một người bạn với một studio ở Great Barrington.

Tầng trên, cô đã giới thiệu bộ phòng ngủ, một lần một tầng áp mái. “Các tầng được dán đầy phân chim dơi”, cô nhớ lại. “Đó là một không gian vui vẻ,” cô nói. “Nếu nó đã có một nhà bếp, tôi chỉ có thể sống ở đây.”

Chồng sách chất đống trên một băng ghế ở phía trước của Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ theo phong cách giường của cô cho rằng cô có ý đó.

“Tưởng tượng của tôi là một thời gian sẽ đến khi tôi tắt điện thoại cho ba tháng và tôi chỉ có thể đọc,” Bà Allen, người đã được trong buổi diễn tập sáu ngày một tuần cho biết. “Điều đó sẽ chỉ là thiên đàng.”

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status