Hãy nghĩ Trump không thể được bầu? Nhìn những gì vừa xảy ra ở Anh

Nghệ thuật ẩn đằng sau các bức tường của một Condo
Oct 19, 2015
Thu tuc nhap trach
Thủ tục nhập trạch khi về nhà mới
Oct 22, 2015

Hãy nghĩ Trump không thể được bầu? Nhìn những gì vừa xảy ra ở Anh

Nếu bạn nghĩ rằng Donald Trump không thể được bầu làm ứng cử viên đảng Cộng hòa tổng thống nhìn vào những gì vừa xảy ra ở Anh vào Đảng Lao động lần thành trì của Tony Blair.
Jeremy Corbyn người bắt đầu ra như là một Longshot 100/1 và người bỏ phiếu chống lại chính sách của Đảng Lao động thường xuyên hơn so với Bảo Thủ tướng David Cameron vừa được bầu làm lãnh đạo đảng.

Không chỉ là một chiến thắng chật hẹp, hoặc, ông đã giành được gần sáu mươi phần trăm số phiếu bầu và các đối thủ đập tan những người từ cánh Blairite của nền chính trị Anh.

Nó là dễ dàng tương đương với Bernie Sanders giành được sự đề cử của đảng Dân chủ hay Donald Trump chuẩn mang cuộc đua của đảng Cộng hòa.

Corbyn được như xa rời như chính trị Anh có thể đi. Trong số rất nhiều ý kiến ​​của ông đã hối tiếc rằng Bin Laden đã không nhận được một phiên xử công bằng và so sánh giữa quân đội Mỹ tại Iraq và ISIS.
Đối với công chúng Anh, ông được biết đến như một người bạn thân và người ủng hộ nồng nhiệt của Gerry Adams và Sinn Fein mà các tờ báo lá cải đã được sử dụng không thương tiếc.

Tuy Corbyn đã bắt được sóng toàn thế giới của sự bất bình và phẫn nộ với chính trị gia đương đại trải rộng thế giới phương Tây những ngày này.

 

Jeremy Corbyn

Ở khắp mọi nơi có vẻ như sự chắc cũ đang tan rã, Ngay cả ở Ireland, Sinn Fein và độc lập được dự kiến ​​để có được số phiếu rất lớn trong cuộc tổng tuyển Ireland.

Những lần chúng một thay đổi mà chúng tôi mang lại cho Trump.

Ông ta cũng đã bắt được một làn sóng bất mãn mà đã lan rộng qua hàng ngũ đảng Cộng hòa nhưng cũng là rõ rệt giữa đảng Dân chủ Hillary Clinton nơi là đột nhiên gặp khó khăn.

Chúng tôi cũng có thể nhìn vào một hình thức mới của nền chính trị do cơ sở như những người ủng hộ Corbyn ở Anh và cơ sở cánh bây giờ phải người hỗ trợ Trump ở Mỹ.

Thông điệp của họ là rõ ràng nhưng cũng không liên lạc mà có thể có vẻ là một nghịch lý.

Họ muốn thay đổi ở tất cả các chi phí, nhưng đã không ăn khớp như thế nào thay đổi đó nên xảy ra.

Trump đã ban hành một dự thảo chính sách về nhập cư mà giáp về phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, những người ủng hộ của ông hầu như không có vẻ chăm sóc.

Ông xúc phạm phụ nữ nhưng ủng hộ của ông được nhảy trong số đó.

Ngay phía sau là một giải phẫu thần kinh trước đó đã từng bao giờ chạy cho dogcatcher và là người Mỹ gốc Phi để khởi động.

Tương tự như vậy ở Anh, Corbyn, 66 tuổi, là một người uốn cong gần như bị lãng quên từ lâu người ta đại diện cho một tầm nhìn bị mờ cũ của chủ nghĩa xã hội Anh.

Nhiều năm trước Đảng Lao động bầu một trái tay cũ gọi là Michael Foot người đã trở thành một trò đùa đứng và đã buộc Đảng thảm họa bầu cử. Tuy nhiên, đột nhiên ông là trở lại trong phong cách.

Xem Trump trên Tonight Show with Jimmy Fallon tôi bị ấn tượng trẻ như thế nào khán giả đã và bao gồm các tầm nhìn của ông dường như họ. Millenials có thể chọn được anh ấy.

Chúng tôi đã đạt đến một ngã tư trong nền chính trị phương Tây, nơi mà các quyền hạn cố thủ phải đối mặt với thách thức khó khăn nhất được họ bao giờ. Thương hiệu Blair về nền chính trị đã trở nên hoàn toàn mất uy tín sau khi ủng hộ của ông đối với cuộc chiến Iraq. Ở đây ở Mỹ là một phần của hệ thống chính trị, không có vấn đề bên bạn, đã trở thành một bất lợi lớn.

Đó là lý do tại sao Trump dẫn các trường và cựu Thống đốc bang Texas Rick Perry, sau hai nhiệm kỳ hoạt động nhà nước lớn thứ hai của Mỹ đã bỏ phiếu 1 phần trăm khi ông bước xuống.

Corbyn đã chỉ ra những điều không thể có thể xảy ra. Sẽ Trump hiện nay theo? Đột nhiên có vẻ như hoàn toàn có thể.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status