Giữ Tòa nhà chọc trời Từ Thổi trong chiều gió

Mua Second Home đầu tiên
Oct 19, 2015
Nghệ thuật ẩn đằng sau các bức tường của một Condo
Oct 19, 2015

Giữ Tòa nhà chọc trời Từ Thổi trong chiều gió

Thúc đẩy bởi một sự khan hiếm của đất và do nhu cầu từ các triệu phú sẵn sàng trả mức giá kỷ lục cho các quan điểm máy bay trực thăng của Central Park và xa hơn nữa, Manhattan phát triển đang xây dựng bao giờ cao hơn, các tòa nhà chung cư bao giờ mỏng hơn rất nhiều bao giờ nhỏ hơn nữa. Clustered phần lớn ở tại West 57th Street, những tòa nhà chọc trời gầy đang đạt đến đỉnh cao của hơn 1.000 feet.

Một hệ quả của tỷ lệ cây đậu: Các tòa nhà cao hơn và mỏng hơn được, họ càng có xu hướng ảnh hưởng ở đầu trang.

Vào một ngày mát mẻ thường, một tháp cao 1,000 feet có thể di chuyển một vài inches, theo Rowan Williams Davies và Irwin, kỹ sư tư vấn. Một năm về một lần, một cơn gió 50 dặm mỗi giờ đi lên, di chuyển một tháp có kích thước này khoảng một nửa bàn chân. Vào một ngày hiếm hoi, nói một lần mỗi 50 năm, gió 100 dặm mỗi giờ có thể di chuyển các tháp nhiều như hai bàn chân.

Trong khi chuyển động như thế không gây nguy hiểm an toàn và thường là không thể nhận thấy, nó có thể làm cho một số người dân chóng mặt. Vì vậy, các nhà phát triển của tòa nhà chọc trời gầy đang cài đặt counterweights khổng lồ, hoặc làm giảm hệ thống, tại đỉnh của tòa tháp của mình để bù đắp xây dựng chuyển động. Ballast Đây không phải là một tiện nghi tuyên bố trong loại lớn trong một tờ rơi bóng – hoặc một trong hầu hết các nhà phát triển quan tâm để nói về. Tuy nhiên, nó được xem như là nhà nước-of-the-nghệ thuật đảm bảo cho các thiết lập penthouse mua.

Ảnh

432 Park Avenue, ở bên phải của tòa nhà Empire State, mà xảy ra trước công nghệ làm giảm lòng. Credit Mark Lennihan / Associated Press
“Nó làm cho tinh thần để làm điều đó, bởi vì những người muốn mặc một ban nhạc say sóng khi bạn đang ở nhà của bạn?” Nói đùa Brian K. Lewis, một nhà môi giới sư tại Halstead tài sản, người được đại diện cho một người mua trong hợp đồng là 780-foot- cao 520 Park Avenue, và những người mua khác xem xét các căn hộ tại tháp One57 trên West 57th Street và 432 Park Avenue, mà tất cả các hệ thống đã làm giảm lòng. “Họ không tiếp thị nó,” ông nói thêm.

Hệ thống làm giảm không phải là một trận hòa đầy quyến rũ như một sảnh slick. Một loại, được gọi là một van điều tiết khối lượng điều chỉnh, được làm bằng thép hoặc bê tông, nặng bất cứ nơi nào 300-800 tấn và được đặt với thiết bị cơ khí khác ở phía trên cùng của tòa nhà. Một hệ thống điển hình có thể mất khoảng 1.000 feet vuông không gian và sử dụng một trần cao gấp đôi. Kết nối với các bức tường của cấu trúc bằng một hệ thống piston và gắn kết mùa xuân, các van điều tiết hoạt động như một cú sốc hấp thụ lớn, kéo tòa nhà về phía vị trí ban đầu của nó bất cứ khi nào có gió thổi.

Một loại van điều tiết, được biết đến như một van điều tiết nước bùn hoặc bể nước bùn, sử dụng tấn nước thay vì thép để tăng trọng lượng hàng đầu của một tòa nhà.

“Đó là chút khó tin của công nghệ mà thực sự được ẩn,” Stephen DeSimone, chủ tịch của kỹ sư tư vấn DeSimone, chuyên thiết kế nhà cao tầng cho biết. Công ty của ông được sử dụng các van điều tiết khối lượng để giúp giảm thiểu ảnh hưởng tại các tòa nhà tăng cao, bao gồm Time Equities ’50 West, một chung cư kính cong 780-foot-cao tầng ở Lower Manhattan, và 100 Đông lần thứ 53 phố, nhà chung cư 710-foot-cao của Vanke, Hines và RFR Holding. “Không ai biết nó ở đó, đứng gác, nếu bạn muốn.”

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

Các chất ổn định lớn đang ngày càng một phần của thiết kế tòa nhà chọc trời ở New York như tòa nhà leo lên từ các căn cứ bao giờ nhỏ hơn. Trong năm năm qua, Rowan Williams Davies và Irwin, một công ty của Canada, aka RWDI, đã từng làm việc trên chín van dựa trên nước và 14 cơ khí ở New York. Đó là tăng từ bốn hồ nước bùn và ba bộ giảm chấn chỉnh khối lượng giữa cuối những năm 1990 và suy thoái kinh tế vừa qua.

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
ĐỒ HỌA
Giảm Skyscraper Sway
Van điều tiết khối lượng được thêm vào tòa nhà chọc trời mảnh mai để giảm ảnh hưởng của họ trong gió mạnh.
MỞ GRAPHIC
Ngay bây giờ, ít nhất 10 tòa nhà căn hộ cao cấp ở Manhattan theo kế hoạch xây dựng để cài đặt một.

Trong đó: 111 West 57th Street, chung cư cao 1.428 feet cao và chuyển đổi của tòa nhà Steinway mốc thực hiện bởi Nhóm JDS Phát triển và tài sản Markets Group; 53W53, những 1.050 foot nhà căn hộ cao cửa bên cạnh bảo tàng nghệ thuật hiện đại, bởi Hines, Goldman Sachs và các Tập đoàn Đất Pontiac của Singapore; Tháp đá vôi 950-foot-cao của Vornado Realty Trust tại 220 Central Park South; và 111 Murray Street, một 792-foot-cao cong kính chung cư bởi Fisher Brothers, Witkoff và New Valley, trên các cạnh của TriBeCa.

Sau đó có 432 Park Avenue, một liên doanh của CIM Group và Macklowe Properties, trong đó đứng đầu ra năm ngoái tại 1.396 feet và giữ danh hiệu cho các tháp dân cư cao nhất ở Tây bán cầu. Nó có hai bộ giảm chấn chỉnh hàng loạt.

Hệ thống làm giảm không được yêu cầu của các luật xây dựng thành phố New York, và kỹ sư kết cấu nhấn mạnh rằng thiết bị này không có gì để làm với sự toàn vẹn của tòa nhà.

“Nó hoàn toàn về sự thoải mái,” Silvian Marcus, một giám đốc của công trình xây dựng cho WSP, một tư vấn kỹ thuật quốc tế cho biết. “Nó liên quan đến tiền bạc và cách sang trọng nơi này là.”

Ảnh
111 West 57th Street Credit Hayes Davidson và Architects cửa hàng
Nhà xây dựng tòa nhà chọc trời đặt thông qua tất cả các loại bài kiểm tra để chắc chắn rằng họ sẽ thực hiện tốt trong mọi điều kiện thời tiết có thể tưởng tượng. Các mô hình được đặt trong các máy đường hầm gió mô phỏng gió khắc nghiệt. Dựa trên các kết quả, thay đổi có thể được thực hiện trong thiết kế, như củng cố các tòa nhà với những bức tường và cột dày hơn.

Các tấm đất nung và đồng latticework về phía đông và phía tây mặt tiền 111 West 57th, ví dụ, đã được thiết kế một phần để giảm bớt lực lượng gió trên các tòa nhà.

Cấp, tất cả các tòa nhà chọc trời ảnh hưởng đến mức độ nào. Và hầu hết thời gian mà phong trào là rất nhỏ, nó là không thể nhận thấy. Nhưng với bộ giảm chấn khối lượng điều chỉnh chi phí tương đối ít – khoảng $ 5 triệu, không nhiều trong các chương trình của các sự vật, với căn hộ penthouse bán cho nhiều như $ 100,000,000 – nó có giá trị đầu tư cho các nhà phát triển để đảm bảo rằng các khách hàng mua căn hộ của họ hiếm khi, nếu bao giờ hết, có bất kỳ lý do để xem xét tốc độ gió.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

Mid Town Tây! 24 Giờ hành chánh
“Trừ khi bạn là một người nhạy, bạn có lẽ sẽ không cảm thấy nó,” nói Izak Senbahar, một nhà phát triển của 56 Leonard, một TriBeCa tháp 821-foot đó là phải có một van điều tiết dựa trên nước. “Nhưng nếu bạn đang xây dựng một căn hộ sang trọng, bạn phải suy nghĩ về sự thoải mái của người mua hàng.” Trong ý nghĩa đó, ông nói, “Tôi nghĩ rằng đó là phải.”

Hầu hết các nhà phát triển đã liên lạc cho bài viết này là không sẵn sàng để thảo luận về các bộ giảm chấn đi vào tòa nhà của họ. Nếu họ lo ngại rằng làm như vậy có thể kích động cảm giác bồn chồn trong số những người mua căn hộ penthouse tiềm năng, họ sẽ không nói.

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Nặng trên đầu
Để giữ cho tòa nhà chọc trời gầy từ lắc lư khi gió lớn thổi, các nhà phát triển đang đặt counterweights khổng lồ ở đầu trang. Họ có thể cân nhắc bất cứ nơi nào 300-800 tấn mỗi cái. Để có được một ý tưởng của bao nhiêu sức nặng đó là, xem xét các khoản tương đương 800 tấn sau.

Ông Senbahar, một trong hai nhà phát triển đã trở về cuộc gọi theo thời hạn, ví như hệ thống cho bất kỳ tiện nghi tòa nhà khác. “Những người tiếp thị của bạn có thể không nghĩ rằng một van điều tiết là sexy,” ông nói, chỉ ra rằng các nhà tiếp thị có xu hướng kích thích thêm về các tính năng như các spa chó vì xây dựng các kỹ thuật. “Tôi đã nói đùa,” ông nói thêm, “nhưng một van điều tiết và một trạm chó chải chuốt chỉ là hai tiện nghi của một tòa nhà.”

Một nhà phát triển không ngần ngại thảo luận xây dựng ảnh hưởng là Simon Koster, một hiệu trưởng Phát triển Tập đoàn JDS, mà với thị trường Property Group đang xây dựng 111 West 57th Street. Với một tòa tháp 60-foot-rộng, nhà chung cư 1.428 foot có lẽ là mỏng nhất của tất cả. Được thiết kế bởi kiến trúc sư cửa hàng, nó sẽ có 800 tấn điều chỉnh van điều tiết khối lượng.

“Có phải xây dựng cấu trúc âm thanh mà không có các van điều tiết? Câu trả lời là hoàn toàn, “ông Koster nói. “Tất cả các tòa nhà di chuyển. Đó là về may mà phong trào “cho sự thoải mái của người cư ngụ.

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
NHỮNG Ý KIẾN ​​GẦN ĐÂY

Tư pháp Holmes 10 tháng 8 2015
Vì vậy, vui mừng thần linh trên bầu trời là thoải mái. Bây giờ làm thế nào để những người ít có được mặt trời của họ trở lại !?
John S 10 tháng 8 2015
Thay vì xuất bản một bài viết về công nghệ tuyệt vời được sử dụng để xây dựng các biểu tượng bằng đá nguyên khối của chủ nghĩa tư dư thừa, làm thế nào về …
Arnab Sarkar 10 tháng 8 2015
Thưa Vật lý, Mặc dù tôi đã để lại bạn một thời gian dài trở lại, bài viết như thế này mang lại những kỷ niệm xa xôi trở lại. Tôi muốn cho bạn biết, bạn …
XEM TẤT CẢ NHẬN XÉT
Kỹ sư không có vấn đề nói về bộ giảm chấn, hâm mộ về hệ số co, milli-g và các phép đo khác mà đi vào thiết kế của họ. Họ chỉ ra rằng nó không phải là quá nhiều sự dịch chuyển thực tế của một tòa nhà mà là thích hợp, mà là khả năng tăng tốc và giảm tốc độ của ảnh hưởng của tòa nhà khi gió tung tăng.

“Khi bạn đang ở trong một chiếc xe, bạn có thể đi 60 dặm một giờ và bạn không cảm thấy nó,” Eli Gottlieb, một hiệu trưởng cao cấp của nói Thornton Tomasetti, một công ty kỹ thuật New York mà là làm việc trên ít nhất ba Manhattan tòa nhà sẽ có giảm chấn. “Nhưng mỗi khi xe tăng tốc hoặc giảm tốc hoặc thay đổi làn đường, bạn cảm thấy bắt đầu và dừng lại.”

Ảnh
53 West 53rd đường tín Hayes Davidson
Cảm giác đó là chấp nhận được trong một chiếc xe di chuyển một phần vì nó dự kiến, các kỹ sư nói. Trong một tòa nhà, tuy nhiên, người ta không lường trước được rằng sàn nhà sẽ di chuyển. “Đó là nhà của mình”, ông Marcus của WSP cho biết. “Hãy tưởng tượng bạn bắt đầu ăn và bạn thấy rượu trong ly going trái sang phải.”

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

Trong khi bão rượu pha loãng-inducing là rất hiếm, một van điều tiết sẽ làm chậm sự tăng tốc, đo bằng milli-g, bằng cách lên đến 50 phần trăm, theo RWDI Nhận thức về chuyển động, do đó, cũng sẽ được giảm bớt.

Để cung cấp cho các nhà phát triển một ý tưởng về những gì các milli-g thực sự cảm thấy như thế, RWDI đã hợp tác với Thủy sản và Thủy Viện Memorial University of Newfoundland. Ở đó, một mô phỏng thiết kế để tái tạo sự chuyển động của các tàu oceangoing trong biển động đào tạo thủy cung cấp một kinh nghiệm thực tế ảo của xây dựng ảnh hưởng trong thời tiết thẹn.

Các mô phỏng, thường trang bị để trông giống như cầu của một con tàu, được trang trí với đồ nội thất khi một nhà phát triển là các khách hàng, trong đó có một chiếc ghế dài, một đèn chùm và ly rượu đầy nước. Thay vì biển đá, quang cảnh thành phố được chiếu lên tường. Trong khi khách hàng ngồi, đứng hoặc nghiêng chống lại một kệ bếp như họ có thể ở nhà, “chúng tôi mang nó qua đầy đủ”, và không có một van điều tiết, ông Jon Galsworthy, một hiệu trưởng của RWDI

Các nhà phát triển có được một ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi để cảm thấy không có một van điều tiết trên, nói rằng, một ngày nhiều gió vào mùa xuân, trong một nor’easter lớn, hoặc khi một hit bão. “Nó làm cho nó rất, rất thực tế và để lại ấn tượng rất khác biệt,” ông nói.

Vì vậy, những gì chính xác nó cảm thấy như thế nào? “Bạn nhận được một chút chóng mặt và một chút mất phương hướng,” Maria Halfyard, một người quản lý của Trung tâm Marine mô phỏng tại Viện Thủy sản và Thủy nói. “Mày có thích, whoa, đây là kỳ lạ. Tôi đang ở trong một tòa nhà và tôi đang di chuyển và tôi cảm thấy như tôi nhận được chuyển động bị ốm. ”

Nhưng những người đã sống ở nơi cao nói sự thống trị cũng có thể là thú vị. “Tôi thực sự nghĩ rằng nó là thực sự mát mẻ,” Christopher Meloni, các diễn viên, người đã sống với gia đình của mình trên tầng thứ 60 của nói Công viên Hoàng gia ở Midtown Manhattan trong nhiều năm cho đến khi chuyển đến Los Angeles một vài năm trước đây.
Mặc dù Park Imperial có một hệ thống giảm chấn, ông Meloni nói rằng ông “sẽ cảm thấy cảm giác và sau đó tôi sẽ xem xét để phải của tôi và tôi muốn nhìn thấy các tòa nhà bên cạnh di chuyển trở lại và ra thông qua cửa sổ đóng khung tôi và đi, ‘OK , Tôi không bị điên.’

“Với tôi, niềm vui về cuộc sống mà cao là hiện tượng thời tiết”, ông nói thêm. “Đôi khi bạn đang phun sương trong và do đó bạn cảm thấy” ở đây tôi đang bay qua những đám mây. ” Bạn sẽ nhìn thấy những mặt trận bão đến từ hơn New Jersey và hơn giữa Hudson. Nó luôn luôn là một chuyện rất thú vị. ”

Ông Meloni căn hộ là trên thị trường cho $ 8.950.000. Với tầm nhìn toàn cảnh trên tầng cao của nó, ông Lewis, người môi giới niêm yết của Halstead tài sản, nó được “thu hút sự quan tâm mạnh mẽ.”

Một phiên bản của bài viết này xuất hiện trong in ấn trên ngày 09 tháng 8 năm 2015, trên RE1 trang của phiên bản New York với tiêu đề: Chiều cao Meets tăng khối. Order in lại | Giấy hôm nay | Theo dõi

 

 

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status