Giá cho thuê nhà ở Mỹ tăng với tốc độ chậm hơn trong tháng Mười

Ngân hàng cung cấp không có tiền gửi cho vay mua nhà để đầu tư Trung Quốc để mua bất động sản Úc
Oct 28, 2015
Tại sao nhà bị tịch thu tăng vọt trong tháng Mười?
Nov 26, 2015

Giá cho thuê nhà ở Mỹ tăng với tốc độ chậm hơn trong tháng Mười

Mỹ nhà giá cho thuê tăng với tốc độ chậm hơn trong tháng Mười, một dấu hiệu có thể là chi phí chung cư đang thử nghiệm trên tầng cao của thu nhập người thuê nhà ‘.

Công ty dữ liệu Bất động sản Zillow cho biết hôm thứ Sáu rằng giá thuê trung bình tăng lên được điều chỉnh theo mùa 4,5 phần trăm so với một năm trước đây. Điều này đánh dấu một sự giảm tốc ổn định từ giá tăng hàng năm là 5,3 phần trăm trong tháng Chín và 6,2 phần trăm trong tháng Tám. Zillow cập nhật gần đây phương pháp của mình cho trung bình giá thuê, cho thấy tốc độ tăng trưởng quá khứ cao hơn báo cáo trước đó.
Chi phí nhà nào cũng vượt quá tốc độ tăng trưởng thu nhập. Lương trung bình theo giờ chỉ tăng 2,5 phần trăm trong năm qua để 25,20 $, theo Bộ Lao động.

Mike Kane | Bloomberg | Getty Images
The Space Needle đứng gần căn hộ mới được xây dựng ở trung tâm thành phố Seattle.
Giá thuê trong tàu điện ngầm San Francisco, San Jose, Denver và Portland, Oregon – khu vực đã thu hút trẻ, công nhân được đào tạo – mỗi tăng hơn 11 phần trăm so với một năm trước đây. Nhưng không phải tất cả các vùng của đất nước đang chứng kiến ​​sự leo thang đáng kể trong tiền thuê nhà. Giữa tháng Chín và tháng Mười, giá thuê đã giảm nhẹ trong Chicago, Philadelphia, Detroit, Minneapolis, Baltimore và Pittsburgh, trong số các thành phố khác.

Việc thanh toán cho thuê trung bình toàn quốc là $ 1,382 trong tháng Mười. Đó là công trình ra khoảng 30 phần trăm thu nhập gia đình Mỹ trung bình $ 53,657, một mức độ mà các chính phủ trong lịch sử đã được xác định là gánh nặng tài chính.
Việc tăng giá đã liên tục vượt khả năng chi trả căn hộ cư dân ‘.
Hơn một nửa số người thuê nhà dành ít nhất 30 phần trăm thu nhập của họ về nhà ở. Số liệu của chính phủ cho thấy tỷ lệ này đã dần len lỏi trở lên. Chỉ có 24 phần trăm phải đối mặt với giá thuê burdensomely cao trong năm 1960.
Một số nhu cầu đối với tài sản cho thuê cũng đã đến từ cựu chủ nhà bị mất tài sản của mình để tịch thu nhà trong cuộc Đại suy thoái. Hàng triệu doanh nghiệp không đủ khả năng mua nhà, vì vậy họ đã trở thành người thuê nhà để thay thế.
Hơn 36 phần trăm của đất nước thuê nhà của họ, tăng từ 30,8 phần trăm trong sự hình thành của bong bóng nhà đất trong năm 2004, theo Cục điều tra dân số.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status