Đối phó với sân chơi ồn gần nhà

Đặt tên một toàn nhà tại New york
May 18, 2015
ky lan va phong thuy
Những vật trang trí cát tường bày được trên ban công hợp phong thủy
May 20, 2015

Đối phó với sân chơi ồn gần nhà

Sân chơi vấn đề

Chung cư của chúng tôi gần đây đã thêm một sân chơi trong một khu vực ban công căn hộ bỏ qua. Tiếng ồn của trẻ em la hét và chơi là to và dai dẳng, thậm chí với các cửa sổ đóng lại. Cư dân chọn một tòa nhà có ban công thích ngồi bên ngoài và thư giãn. Bây giờ họ đang bị gián đoạn bởi tiếng ồn sân chơi khi có một công viên công cộng một khối đi mà các em có thể sử dụng. Có bất kỳ truy đòi? Và sẽ không chịu trách nhiệm xây dựng nên một cái gì đó rơi từ ban công?

Murray Hill, Manhattan

Tôi có một nghi ngờ lén rằng đã trưởng thành phay xung quanh mà sân chơi mới thấy phí Hét của họ như là cách tử như bạn. Sau khi tất cả, họ là những người phải đi lại bên trong với họ khi thời gian chơi là hơn và cố gắng không để lái xe những người hàng xóm ở tầng dưới hạt.

Hãy hỏi bất động sản
Câu trả lời cho câu hỏi của bạn về bất động sản.
Khi xây dựng mới Falls ngắn 10 THÁNG 10
Bus Stop vs Condo Entrance 03 THÁNG MƯỜI
Đối phó với một đe dọa chủ nhà 26 THÁNG 9
Một Noisy Cafe Next Door 19 THÁNG 9
Hạn chế truy cập đến một Deck Roof 12 THÁNG 9
Xem thêm »

Như khó chịu như những đứa trẻ có thể được, họ là cư dân của tòa nhà, quá, và được phép sử dụng tài sản. “Trẻ em là rất ít trong một thời gian rất ngắn thời gian,” Leslie Morgan Steiner, người đang viết một cuốn sách về thanh thiếu niên và người là biên tập viên cho biết: “Mẹ ơi Wars” (Random House, 2007), một bộ sưu tập các bài tiểu luận. “Đây là nhà của họ, và các sân chơi là một phần của gia đình của họ.”

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Hãy hỏi bất động sản
Gửi câu hỏi của bạn, chia sẻ câu chuyện của bạn và cho chúng tôi biết những chủ đề bạn quan tâm nhất. Viết bình luận hoặc gửi email cho chúng tôi tại realestateqa@nytimes.com.

Đồng thời, những người bạn với ban công được hưởng tài sản của bạn và mùa thu thời tiết đáng yêu, quá. Yêu cầu các hội đồng gửi một bức thư cho người dân nhắc nhở họ phải lưu tâm của khối lượng trong khi sử dụng các sân chơi. Hội đồng quản trị cũng có thể giới hạn giờ của sân chơi. (Và tôi tưởng tượng rất nhiều các cầu thủ trẻ đang đi trong ngày học anyway.) Ngoài ra nó còn có thể cài đặt cửa sổ cách âm để làm giảm tiếng ồn bên trong căn hộ.

Ngoài ra, bạn có thể được hamstrung. Nếu bạn đã tìm kiếm một mệnh lệnh chống lại hội đồng quản trị chung cư để loại bỏ các sân chơi và khôi phục lại khu vực để tình trạng ban đầu của nó, bạn sẽ phải chứng minh rằng tiếng ồn là đột nghiêm trọng. Đó sẽ là một trở ngại khó khăn xem xét rằng thủ phạm là trẻ em nhỏ. “Bạn gần như phải có một trường hợp slam dunk-“, Bruce A. Cholst, một luật sư bất động sản Manhattan cho biết.

Như với mối đe dọa của các đối tượng rơi từ trên cao, quyết định của hội đồng quản trị sẽ được bảo vệ theo quy tắc đánh giá kinh doanh, và bảo hiểm của tòa nhà có thể sẽ bao gồm các rủi ro dù sao, theo ông Cholst. Các vị trí không phải là quá bất thường: Nhiều ban công xung quanh thành phố bỏ vỉa hè và những nơi khác, nơi mọi người tụ tập.

Có một xu hướng tăng: Nhiều người mua (gia đình đặc biệt là giới trẻ) sẽ thấy việc bổ sung mới như là một tiện nghi có giá trị, có thể giúp giá trị tài sản của bạn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
224 Đông 52 Đường Số 1

Môi giới náo nhiệt

Một môi giới bất động sản gần đây đã mua ba tòa nhà bỏ hoang – một trong số đó là đằng sau rowhouse của tôi ở Bedford-Stuyvesant – và cố định chúng lên, biến tầng trệt vào văn phòng của công ty. Bây giờ, họ ném bên rất lớn mỗi tối thứ cho đến khi 11:00 Được lớn lên trong Bed-Stuy, tôi không phải là người lạ với một đảng viên tốt, nhưng tôi cũng là một người lớn với hai đứa con nhỏ, những người ngủ ở phía sau của ngôi nhà. Khi tôi hỏi những partyers để giảm âm nhạc của họ. Thay vì thực hiện, chủ nói với tôi để thư giãn và đề nghị tôi cám ơn ông về gentrifying khu phố của tôi. Tôi bước đi và vẫy một viên chức, người làm cho họ giảm âm nhạc của họ. Nhưng bên khàn khàn của họ tiếp tục, và bây giờ khối hiệp hội liên lạc của chúng tôi các khu vực bầu cử vào thứ năm đêm. Làm thế nào để đối phó với vấn đề này?

Bedford-Stuyvesant, Brooklyn

Tại sao một công ty bất động sản ném bên nhà vào một đêm trường? Nếu đây là một số loại chiến lược tiếp thị, nó chắc chắn là một trong những đặc thù, như nó đã thành công trong việc mạ người dân địa phương tẩy chay kinh doanh.

Giữ cho rằng đà đi. “Càng nhiều người bạn có thể huy động, tốt hơn hết bạn đang có,” Thomas P. Kerrigan, một luật sư bất động sản Manhattan cho biết. Nếu các văn phòng địa phương được liên kết với một công ty lớn, các hiệp hội khối có thể khiếu nại với văn phòng công ty. Cũng cần nói lên sự thất vọng của mình với hội đồng quản trị cộng đồng địa phương và các thành viên Hội đồng thành phố.

Là một nhóm, nói chuyện với cán bộ đối cộng đồng tại các khu vực bầu cử cảnh sát địa phương. Picket văn phòng bất động sản hoặc hiển thị ở bên như một nhóm và yêu cầu được nói chuyện với các chủ sở hữu. “Các nhân viên sẽ cảm thấy khó chịu về điều đó,” ông nói Kerrigan. “Nó sẽ là khó khăn hơn cho các chủ sở hữu để chỉ cho đó.”

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
NHỮNG Ý KIẾN ​​GẦN ĐÂY

doy1 18 giờ trước
Tôi nghĩ rằng các ‘nhà báo chuyên mục đi trên các sân chơi là hoàn toàn tắt. Nếu tôi là một trong những chủ sở hữu khu căn hộ, tôi sẽ nhận được cùng với các chủ sở hữu đồng để …
socanne 20 giờ trước
Nếu một đeo máy trợ thính, như tôi làm, được lập trình để khuếch đại âm cao hơn (để bù đắp cho mất thính giác của tôi trong phạm vi cao hơn) các …
B. 20 giờ trước
Tôi tự hỏi, nếu trẻ em luôn ồn ào không phải là một sản phẩm của phương pháp laissez-faire hiện đại nuôi con. Khi tôi còn là một đứa trẻ và bắt đầu …
XEM TẤT CẢ NHẬN XÉT VIẾT BÌNH LUẬN
Tìm ra nếu tài sản được quy hoạch cho mục đích thương mại. Nếu đó là vi phạm nội quy hoạch của địa phương, báo cáo với các tòa nhà Bộ, trong đó có thể phát hành một hành vi vi phạm. Âm nhạc cũng có thể là vi phạm mã tiếng ồn của thành phố cho sử dụng thương mại. Thực tế sử dụng của tài sản – bao gồm cả các bên tham gia – dường như là thương mại, dân cư không.

Cuối cùng, bạn có thể mang lại một yêu cầu bồi thường phiền toái tư nhân chống lại việc kinh doanh, nhưng đó là một quá trình đầy thử thách. “Họ thường khó khăn và tốn kém và có thể được kéo dài,” Jarred I. Kassenoff, một luật sư bất động sản Manhattan cho biết. Thay vào đó, gửi một lá thư từ một luật sư cho cơ quan địa phương và các công ty mẹ của nó (nếu nó có một) yêu cầu họ làm cho nó dịu xuống.

Im lặng Board

Liệu các ban co-op có bất kỳ trách nhiệm để giao tiếp với các cổ đông? Chúng tôi có một cuộc họp mỗi năm một lần, và những phút không bao giờ được phân phối cho các cổ đông sau đó. Bảo trì của chúng tôi đã đi lên trong năm nay và hội đồng quản trị giữ giảm giá bất động sản. Chúng ta có quyền được biết những gì các quỹ này sẽ được sử dụng cho?
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

West Village, Manhattan

Đáng ngạc nhiên, ban co-op không phải nói với các cổ đông rất nhiều. Theo luật, các hội đồng cổ đông phải cung cấp bản sao các biên bản cuộc họp hàng năm (nhưng không phải là các cuộc họp hàng tháng); một báo cáo tài chính hàng năm; và, theo yêu cầu, một danh sách các cổ đông và các địa chỉ gửi thư của họ, theo Jeffrey S. Reich, một luật sư bất động sản Manhattan. Một số hợp đồng cho thuê độc quyền sản có quy định để được phép cổ đông xem xét hồ sơ điều hành của Tổng công ty và báo cáo quản lý.

Nghe có vẻ như nếu bảng của bạn không được ít hơn mức tối thiểu. Nếu hội đồng quản trị không chịu để phân phối các báo cáo tài chính hoặc các biên bản cuộc họp hàng năm, các cổ đông có thể kiện các hội đồng trong toà nhà nước để buộc nó làm như vậy, theo ông Reich. Nếu người bảo lãnh kiểm soát hội đồng quản trị, bạn có thể nộp đơn khiếu nại với văn phòng tổng chưởng lý. Tại cuộc họp thường niên tiếp theo, cổ đông nên lên tiếng mong muốn của họ cho sự minh bạch – và xem xét bỏ phiếu cho các thành viên hội đồng quản trị người ủng hộ ý tưởng.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status