Đầu tư mua Blacktown nhà sau khi nhìn thấy tài sản trong một bài đăng Facebook ngẫu nhiên

Thời gian để đưa ra các lều như tỷ lệ trống chạm kỷ lục trong Queensland hotspot du lịch này
Oct 28, 2015
Ngân hàng cung cấp không có tiền gửi cho vay mua nhà để đầu tư Trung Quốc để mua bất động sản Úc
Oct 28, 2015

Đầu tư mua Blacktown nhà sau khi nhìn thấy tài sản trong một bài đăng Facebook ngẫu nhiên

Một đại lý BĐS đã bán một ngôi nhà ở Oakhurst, gần Blacktown, từ một Facebook khác đi theo sau khi đăng một bức ảnh của các tài sản trên nguồn tin của mình.
Laing và Simmons đại lý Nic fren, người bình thường bán ngôi nhà ở ngoại ô phía đông của Sydney, đã đồng ý chia sẻ các hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội như một đặc ân cho cựu đồng nghiệp của Kristy Lee, người đã lên kế hoạch bán tài sản, nhưng vẫn chưa giật gân ra trên thị .

Các bài bao gồm không có mô tả của nhà, địa chỉ hoặc giá hướng dẫn và được dự định để chỉ đo số tiền lãi bán sẽ thu hút.
Các tài sản Oakhurst bán với giá $ 450.000. Ảnh:. Bob Barker Nguồn: News Corp Úc
“Chúng tôi không mong đợi nhiều để xảy ra. Tôi không thường bán nhà ra phía tây, nhưng tôi quyết định gửi những hình ảnh nào. Một vài giờ sau đó chúng tôi đã có một đề nghị, “ông fren nói.

Ông nói thêm rằng người mua thậm chí không kiểm tra việc nhà tại 19A Westcott Place và đồng ý mua nó cho $ 450,000 – nhiều hơn $ 30,000 trên mong đợi của người bán.

“Tôi sẽ không bao giờ có thể ngờ nó sẽ được bán thông qua Facebook. Không có trong một triệu năm “, bà Lee nói.

“Tôi nghĩ rằng tôi muốn được làm thanh tra mở và búa ‘bán’ dấu hiệu ra phía trước.Điều này rất dễ dàng hơn nhiều. ”
Chúc mừng: Kristy Lee kỷ niệm với Laing và đại lý Simmons Nic fren. Ảnh:. Bob Barker Nguồn: News Corp Úc
Người mua là một nhà đầu tư địa phương, người đã trên hunt cho một tài sản ở vùng Blacktown dưới $ 500,000 và muốn có một tài sản đã không được quảng cáo trên thị trường mở.

Các nhà đầu tư đã đi theo Nic fren trên Facebook, cùng với các đại lý khác.

“Chúng tôi thấy các bài Facebook và ngay lập tức biết rằng đó là một việc tốt”, một đại diện của bên mua cho biết. “Chúng tôi nói với các đại lý, ‘lấy bài xuống. Chúng tôi muốn mua nhà ‘”.

Ông fren thêm rằng ông đăng tải hình ảnh của bảy đến 10 tài sản cho những người theo Facebook 1000-lẻ của mình mỗi tuần, nhưng đây là lần đầu tiên bán từ phương tiện truyền thông xã hội một mình.

“Facebook là một công cụ xây dựng thương hiệu tuyệt vời, nhưng tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi đã choáng váng khi nhà đã bán [qua Facebook].

“Con đường tôi nhìn thấy nó, Facebook có thể sử dụng các cách giảm letterbox sử dụng được. Bạn chỉ cần lấy một vết nứt đăng chi tiết của một bán và khi không có gì xảy ra sau một vài ngày bạn tiếp tục với một chiến dịch marketing truyền thống.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status