Kim phat tai, vạn niên thanh, phong thuy va ban cong
Cách sử dụng ban công để dung hòa giữa nhà và thiên nhiên
May 18, 2015
Đối phó với sân chơi ồn gần nhà
May 19, 2015

Đặt tên một toàn nhà tại New york

Đối với miễn là các nhà phát triển đã xây dựng nhà chung cư ở thành phố New York, họ đã đưa ra những cái tên tòa nhà – đôi khi một tài liệu tham khảo lịch sử, đôi khi một khát vọng cao cả và đôi khi tên của một nhà phát triển.

Các Tổ chức Durst, một trong những công ty bất động sản gia đình chạy lâu đời nhất của thành phố, đã làm cả ba. Nó đã được tham gia vào phát triển (và đặt tên) Lịch sử Mặt tiền đường trong cảng South Street; Epic, cho thuê 58 tầng gần Penn Station, và Helena, một tòa nhà sang trọng trên phố West 57th Street ở Manhattan.

Khi Helena, một tòa nhà cho thuê 597-đơn vị, mở cửa vào năm 2005, Helena Rose Durst cảm thấy lưỡng lự về việc có một tòa nhà được đặt tên cho cô. “Đó là một kinh nghiệm học tập,” Bà Durst, trưởng phòng hành chính của các cho biết Tổ chức Durst. “Tôi đã phải đến để hiểu rằng khi người ta nói rằng Helena, họ đã không luôn luôn nói về tôi.”

Bà Durst, là người con gái của Douglas Durst, chủ tịch của công ty, gần đây đã quyết định từ bỏ do dự ban đầu của cô và ban cho một sự phân biệt tương tự trên trẻ của mình, 2 ½ tuổi Frank. “Tôi tự nhủ sẽ không bao giờ làm điều đó, nhưng chúng tôi đã chơi xung quanh với tên và nó phù hợp rất tốt,” cô cho biết gần đây trong giọng nói nhỏ nhẹ của cô, ngồi trong một phòng hội nghị thoáng mát trên đỉnh Bank of America Tower, mà công ty phát triển. (Chú của cô Durst ghẻ lạnh, Robert Durst, chủ đề của một bộ phim tài liệu HBO gần đây, đã bị bắt vào tháng Ba trong một vụ ám sát.)

Trùng tên của con trai mình, Frank, sẽ được cho thuê 65 đơn vị với các văn phòng thương mại và bán lẻ tại cơ sở của nó khi nó mở ra trong năm tới. Frank sẽ ngồi “, giống như một anchor hoặc dấu chấm câu nhỏ” bên cạnh Helena, bà Durst nói. (Durst gần đây loại bỏ “The” từ tên của tòa nhà.) Người dân tại Frank sẽ có thể chia sẻ nhiều tiện nghi Helena, trong đó có dịch vụ hầu phòng, một hướng dẫn khách và Club Helena, một studio tập thể dục ba mức độ.

Để chọn một tên tòa nhà có thể là một dài, tập thể dục kéo dài. Các thành viên gia đình Durst và giám đốc điều hành thường ngồi trong một căn phòng cho giờ và từ não mô tả dự án của họ. Sau đó, họ ném ra từ đồng nghĩa với những từ khóa cho đến khi họ tìm thấy một cái gì đó phù hợp. “Nó có thể là vô tận; chúng tôi cố gắng và tìm thấy một tên có thể mô tả, táo bạo và có vẻ tốt, “Joy Habian, phó chủ tịch tiếp thị cho các Tổ chức Durst, người đã làm việc với bà Durst vào tên cho biết.

Thoả thuận lớn
Tin tức về sự phát triển của thành phố New York Bất động sản và xây dựng.
Một thay đổi West Village Cảnh 09 THÁNG 10
Một Tiny House Fit cho Hamptons 24 THÁNG 7
Tiện nghi tòa nhà: Hào nhoáng là Nice, nhưng Vì vậy, có phải là nhàm chán 03 THÁNG 7
Ferrari nội thất cho một Miami Condo 17 THÁNG 4
Khi nông thôn Meets Resort 06 THÁNG 3
Xem thêm »

Frank là một phần của một nỗ lực lớn hơn của Tổ chức Durst để tái phát triển một “siêu khối” trải dài từ Tây 58th Street West 57th Street, và từ Quốc lộ West Side đến 11 Avenue. Khối ban đầu được quy hoạch để sử dụng thương mại và sản xuất, và trong khi Tổ chức Durst nhận được một sự thay đổi quy hoạch để phát triển Helena, nó đã lên kế hoạch xây dựng một trung tâm dữ liệu thương mại trên phần còn lại của trang web. Sau 9/11, tuy nhiên, các Tổ chức Durst thấy rằng doanh nghiệp không còn muốn giữ dữ liệu của họ ở Manhattan. Durst coi là lựa chọn phát triển khác nhau, trong đó có một khách sạn, một đại lý xe hơi và một trường học. Công ty cuối cùng định cư về nhà ở cho thuê và đã trải qua một quá trình xem xét có phần còn lại của các khối phân vùng lại cho dân cư.

Ảnh

Một rendering của Frank, dự kiến sẽ mở trong năm tới. Credit Tổ chức Durst / STUDIO V Kiến trúc
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
1bdr Condo Với tiện nghi đầy đủ
Bây giờ, Frank sẽ mất góc đông bắc của khối, trong khi Helena nằm ở góc đông nam. Trên toàn bộ phía tây của khối, giữa West 57th Street và West 58th Street, sẽ là Via, cho thuê nổi bật bởi các Bjarke Ingels Group, một công ty kiến trúc Đan Mạch, trong hình dạng của một parabol hyperbolic. Một con đường, Via Way, sẽ đi qua midblock, tách Via từ Helena và Frank.

Trong khi tên Frank đã được quyết định về tương đối sớm trong quá trình này, 709 đơn vị Via mất nhiều thời gian hơn. Trong khi thiết kế và lập kế hoạch quá trình, nhân viên đã bắt đầu đề cập đến việc xây dựng như “kim tự tháp” vì hình dạng đặc biệt của nó. Nhưng tên không phù hợp, nhất là vì tòa nhà có bốn mặt. “Kim tự tháp cũng có âm thanh như những ngôi mộ,” Bà Durst cho biết, “và nó không giống như gia đình của chúng ta cần phải xây dựng một tượng đài để bản thân mình.” Ít nhất không phải là loại di tích.

Tên Via cuối cùng đã về vì West Side Highway hướng nam dốc xuống như trình điều khiển nhập vào thành phố, ngay tại chỗ, nơi tòa nhà tọa lạc. “Nó hoạt động giống như một cửa ngõ để Manhattan,” Bà Habian nói. Từ Via không chỉ được thực hiện theo nghĩa đen, nhưng cũng là đồ họa đẹp lòng và nghe tương thích với Helena và Frank.

Khái niệm về các tòa nhà đặt tên vị để những gì thường được coi là căn nhà chung cư đầu tiên của Manhattan, các Stuyvesant, mở cửa vào năm 1869. Nó được đặt tên cho Peter Stuyvesant, từng sở hữu đất, nơi các tòa nhà được xây dựng tại 142 East 18th Street, và cho hậu duệ của ông Rutherfurd Stuyvesant, người ủy nhiệm việc xây dựng, theo Elizabeth Hawes trong cuốn sách của mình năm 1993 “New York, New York: Làm thế nào các Apartment House biến đổi cuộc sống của thành phố (1869-1930)” (Knopf).

Năm 1884, Dakota thanh lịch đã được đặt tên cho vị trí xa xôi của nó trên West 72nd Street, khi cư trú trên Upper West Side được cho là giống như sống trong “lãnh thổ Ấn Độ”, theo cuốn sách. (North và South Dakota sẽ không được nhận vào Liên minh trong vài năm nữa.)

Tên tòa lâu đã chìm ngập trong “không khí và tham vọng,” bà Hawes lưu ý. Quay lại sau đó, giống như ngày hôm nay, “tất cả các thuật ngữ sinh động cũng là một mưu mẹo, tất nhiên, một kỳ vọng và tự phụ. Các quy tắc của ngón tay cái dường như là khiêm tốn hơn các tòa nhà, nhiều bí ẩn khác tên và yêu cầu bồi thường. ”

Ngay cả một địa chỉ của tòa nhà, từ lâu được xem thuộc tính quan trọng nhất của nó, có thể được fudged. “Tên của tòa nhà là công cụ bán hàng chính nhất của nó, là mảnh có giá trị nhất của sở hữu trí tuệ,” Tom Sepanski, việc đặt tên và đạo sắc bằng lời nói cho Bắc Mỹ tại công ty xây dựng thương hiệu Landor nói. “Nếu tôi có làm một phân loại nhanh chóng của tên, nó là có được vị trí, vị trí, địa điểm. Nếu bạn có một địa điểm mang tính biểu tượng, đó là nơi mà bạn muốn nhấn mạnh. ”

Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Quảng cáo

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Mid Town Tây! 24 Giờ hành chánh
Để có được vị trí mong muốn này, các nhà phát triển có thể đi đến độ dài lớn. Khi các công ty liên quan bắt đầu tiếp thị một tòa nhà cho thuê 53 tầng trên đường 102 Đông ở vùng ngoại ô của Harlem, ví dụ, nó đã kiến nghị thành phố thành công cho một địa chỉ Fifth Avenue, mặc dù việc xây dựng không có Fifth Avenue mặt tiền.

“Chúng tôi muốn xây dựng là 1214 Thứ năm, bởi vì nó có nghĩa là giống như ba bước từ Fifth Avenue,” nói Daria P. Salusbury, người đứng đầu cho thuê sang trọng cho liên quan. “Khi bạn có một tòa nhà nơi hai phần ba trong số các quan điểm của Công viên Trung tâm, bạn muốn nói với mọi người rằng bạn có nhìn ra công viên.”

Lịch sử là một nguồn phổ biến cho tên khai thác mỏ, chẳng hạn như các tòa nhà Roebling 169 Hudson Street, đặt tên cho John Augustus Roebling, các nhà thiết kế của cầu Brooklyn, người sử dụng xây dựng các dây cáp thép kho.

Thỉnh thoảng, lịch sử của một tòa nhà không nhất thiết phải là mong muốn, nhưng được xem là không thể tránh khỏi. Khi Andrew Gerringer, giám đốc quản lý phát triển kinh doanh mới tại các Giám đốc Marketing, được tư vấn về một sự chuyển đổi của các khách sạn Barbizon cho phụ nữ vào nhà chung cư cao cấp, các công ty quảng cáo trên tài khoản đẩy để giữ cho tên Barbizon. “Bản thân tôi và một bó của những người trong nhóm chúng tôi nghĩ đó là một ý tưởng tồi, bởi vì nó đã được một khách sạn duy nhất-phòng-lấp,” ông nói. “Nhưng cuối cùng họ đã thuyết phục chúng ta rằng mọi người sẽ luôn luôn đề cập đến việc xây dựng như Barbizon.” Họ giải quyết trên Barbizon 63, trong tham chiếu đến vị trí của nó trên Đông lần thứ 63 Street. “Chúng tôi nghĩ rằng việc thêm 63 đã cho nó một bản cập nhật và làm mới thương hiệu.”

Cho dù tên thực sự ảnh hưởng đến giá trị của một tòa nhà là gây tranh cãi. “Cá nhân tôi không thấy bất cứ đóng bảo hiểm chỉ từ một tên riêng của mình,” Jonathan J. Miller, chủ tịch của công ty thẩm định Miller Samuel nói. “Tôi thấy nó giống như cách tôi nhìn thấy việc thuê một starchitect. Mọi người không trả nhiều hơn, nhưng nếu bạn không có một, sau đó dự án của bạn không phải là ở chỗ submarket sang trọng. ”

Bất kể bạn có thể đặt một mức giá trên một tên, điều quan trọng là phải đứng ra khỏi đám. “Có rất nhiều trên thị trường hiện nay và rất nhiều các tòa nhà nhiều hơn đang đến, vì vậy bạn cần một cái gì đó độc đáo để phân biệt bản thân,” ông Gerringer nói. Đối với Frank, “nó có thể thành công, như một giáo phái, tên funky. Mọi người vẫn tham khảo các Helena là Helena, do đó khó khăn, “ông nói thêm. “Nhưng đối với tôi, tôi không muốn nói với mọi người tôi sống ở Frank. Nghe có vẻ giống như một hot-dog đứng. ”

Correction: 10 Tháng Năm 2015
Vì một lỗi biên tập, một bài báo chủ nhật tuần trước về việc đặt tên của các tòa nhà chung cư của các nhà phát triển của họ đã đánh vần sai tên của người đàn ông hạ sĩ Stuyvesant vào Đông 18th Street ở Manhattan. Ông là Rutherfurd Stuyvesant, không Rutherford. (Mặc dù tên của ông được sai chính tả tương tự trong các bài viết gần đây nhất là năm 2013 và năm 2011, dường như nó đã luôn luôn là một thách thức. Trước năm 1980, cách viết chính xác và không chính xác xuất hiện với số lượng gần bằng nhau trong gần 400 Times bài viết.)

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status