CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG

mo ban chung cu me Tri plaza
Mở bán chung cư Mễ Trì Plaza. Nhu cầu có thực hay không?
Jul 28, 2015
cong ty co phan dau tu va xay dung tan viet
Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Việt
Aug 12, 2015

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG

New_logo cong ty bat dong san sen van

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG

logo bat dong san sen vang

I. Thông tin chung

1. Quá trình hình thành

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sen Vàng – tiền thân là công ty Hà Nội Mới, được thành lập năm 2009 với chức năng phân phối các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Bước qua giai đoạn khó khăn nhất của thị trường, Ban Lãnh Đạo có định hướng phát triển công ty trong giai đoạn mới, với định hướng mới: không chỉ là công ty phân phối những dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội, mà sẽ phát triển trở thành một trong những công ty bất động sản lớn nhất cả nước, phân phối các dự án bất động sản trên toàn quốc. Với định hướng đó, ngày 07/08/2014, công ty Hà Nội mới chuyển tên thành Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Sen Vàng.

Công ty Sen Vàng từ ngày thành lập đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện cả về vật chất, kĩ thuật, con người, tuân thủ nguyên tắc trung thực trong tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Sen Vàng không ngừng làm hài lòng đối tác đầu tư, những người đã tin tưởng giao phó những trọng trách cao cả cho công ty. Sen Vàng luôn muốn cộng tác với những chủ đầu tư có uy tín góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu cho các đơn vị tham gia trên thị trường.

2. Giá trị cốt lõi – Chìa khóa thành công

Xác định con người là tài sản quý giá không có gì thay thế được của công ty, công ty tập trung vào con người bằng cách luôn cập nhật và đổi mới thông tin, luôn đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh và đạo đức cho cán bộ lãnh đạo và toàn bộ nhân viên trong công ty.

Xây dựng thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn mới, hệ thống quản trị đủ tầm cạnh tranh, hội nhập quốc tế.

Coi trọng sự thành công của nhà đầu tư, đối tác, bạn hàng và chủ đầu tư như sự thành công của chính mình. Đến với chúng tôi là “Cơ hội vàng cho bạn”

Cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn đích thực, đúng với giá trị của nó và có hiệu quả nhất, cam kết chịu trách nhiệm trước mọi đối tượng về những thông tin do mình cung cấp.

Chúng tôi mang hết khả năng của mình phát triển công ty, trên cơ sở đó hoàn thiện bản thân, mang lại giá trị đích thực cho công ty, đóng góp giá trị ngày càng cao cho xã hội, sự phát triển của công ty chính là góp phần vào sự phát triển chung của của xã hội, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh ngang tầm với Thế giới.

Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, quyết tâm hành động theo đuổi phương châm: “Nhiệt huyết – Tận tụy – Thành công”.

II. Đội ngũ – Tổ chức – Kinh nghiệm

1. Tổ chức
Công ty có gần 100 cán bộ được biên chế chính thức làm việc trực tiếp tại công ty trên các dự án. Tùy theo tính chất công việc của từng dự án mà công ty sẽ huy động nhân lực cho phù hợp.

2. Đội ngũ

Đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Các thành viên có nhiều năm làm việc chuyên sâu ở các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và khai thác các dự án bất động sản.

Đội ngũ quản lý của công ty có sự am hiểu sâu sắc về quy trình quản lý công nghệ và tổ chức, cũng như các xu hướng phát triển của xã hội để nghiên cứu, áp dụng các thành tựu vào hoạt động của Công ty.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện đặc biệt thông qua kỹ năng làm việc nhóm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đây là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ thỏa mãn hơn cả sự mong đợi cho các khách hàng, đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Sen Vàng đối với các công ty khác.

III. Nhiệm vụ – Tầm nhìn – Sứ mệnh

1. Nhiệm vụ

  • Tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp, đặc biệt là chung cư, biệt thự cao cấp
  • Tiếp thị và phân phối các dự án và văn phòng cho thuê.
  • Tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản cho thuê: chung cư cao cấp, căn hộ dịch vụ, biệt thự… cho người nước ngoài hoặc người có thu nhập cao.
  • Nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển dự án bất động sản.

2. Tầm nhìn

Phấn đấu đến năm 2015 Sen Vàng sẽ là một thương hiệu mạnh, trở thành 1 trong 10 công ty có mức tăng trưởng hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Năm 2020, công ty sẽ đứng trong tốp đầu về tăng trưởng trong cả nước, phát triển 10 văn phòng đại diện, chi nhánh tại các tỉnh/thành phố khu vực cả nước, phát triển thêm khoảng 200 nhân sự chất lượng cao thường xuyên hoạt động trong các lĩnh vực của công ty

3. Sứ mệnh

Tăng cường tính minh bạch cho thị trường bất động sản.

Trong công ty, tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có giá trị cao, vị trí thuận lợi, thiết kế, xây dựng các dự án phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của cuộc sống mới, lấy chất lượng công trình là cơ bản, lấy giá trị gia tăng của sản phẩm làm đầu. Cung cấp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu, tầng lớp người tiêu dùng.

Xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại theo xu hướng hội nhập, thường xuyên chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên coi con người là tài sản quý giá nhất, là sự sống còn của doanh nghiệp.

Mang lại giá trị gia tăng, giá trị thương hiệu ngày cao cho đầu tư, đối tác, cũng như chủ dự án là vinh dự và trách nhiệm của công ty chúng tôi.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc kế thừa và phát triển là việc làm không thể thiếu của mọi thành viên trong công ty.

IV. Các dự án phân phối

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị cao, vị trí thuận lợi, chất lượng công trình đảm bảo, Sen Vàng luôn tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về sự lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu, tầng lớp người tiêu dùng.

Oops...
Slider with alias A56 not found.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status