Chủ nhà Sydney bắt tay vào một spree bán trong vội vàng

Các đấu giá thất bại của một ngôi nhà
Jun 20, 2015
lien ke c37 bo cong anh bac ha le vang luong
Liền kề Biệt thự C37 Bộ Công An – Lê Văn Lương
Jun 21, 2015

Chủ nhà Sydney bắt tay vào một spree bán trong vội vàng

MUA một nhà đang trở thành dễ dàng hơn như bầy của chủ nhà đưa tài sản của mình để bán trong một nỗ lực cuối cùng để tiền mặt ở trên chết bùng nổ nhà đất ở Sydney.
Số lượng các nhà bán đã lên đến hơn 23.000 so với tháng, tăng lên trong những ngôi nhà khoảng 18.000 để bán vào tháng Sáu và 11,1 phần trăm tăng vào thời gian này năm ngoái, theo SQM Research.

Việc tăng đột biến trong danh sách đã được thực hiện dễ dàng hơn cho người mua nhà để thương lượng tốt hơn đề về tài sản, giám đốc quản lý SQM Louis Christopher nói.

“The [danh sách] tăng là một chỉ số khác hiện nay cho thấy thị trường nhà ở Sydney đang chậm lại,” ông Christopher nói.

“Người mua bây giờ sẽ tìm thấy ở đó là một sự lựa chọn ít hơn ra khỏi đó so với hồi đầu năm nay.”

Cho đến gần đây, tình trạng thiếu nhà để bán là một động lực chính của giá bất động sản bùng nổ của Sydney, nhưng các cành trong danh sách có thể đặt một van điều tiết về tốc độ tăng giá hơn nữa, đầu cốt lõi logic RP Data nghiên cứu Tim Lawless cho biết.

“Các khối lượng cao hơn của chứng khoán đã đẩy tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá thấp hơn và thời gian trung bình để bán đã có khả năng tăng trong tháng qua là tốt,” ông Lawless cho biết.

“Đây là tin tuyệt vời cho người mua khi họ có thể mất một chút thời gian để chiêm ngưỡng quyết định mua hàng của họ và thương lượng khó khăn hơn về giá chào bán.”

Chủ sở hữu nhà ở Tây Sydney đã làm bùng lên nhiều trong những cao điểm để bán vào mùa xuân này, theo số liệu Realestate.com.au, cho thấy Kellyville và Baulkham Hills ghi lại các bước nhảy lớn nhất trong danh sách mới trong tháng này.

Vùng ngoại ô khác cho thấy một cành tương tự trong danh sách bao gồm Ryde, Castle Hill và Merrylands.

“Đây là tất cả các lĩnh vực mà trước đây nằm trong số các thị trường hàng đầu của người bán Sydney,” nhà phân tích Realestate.com.au Luke Chadwick cho biết.

“Trong quá khứ, những vùng ngoại ô có rất ít các danh sách, nhưng rất nhiều người tìm kiếm tài sản để mua. Thực tế là những khu vực tương tự hiện đang nhìn thấy rất nhiều chi tiết bán hàng cho thấy thị trường đang dịch chuyển.

“Các đại lý cũng được báo cáo có các cuộc khó khăn với các nhà cung cấp của họ rằng họ đã không có để có được ba năm.”

Một động lực đằng sau việc tăng danh sách là một nhận thức giữa chủ nhà rằng họ sẽ nhận được một mức giá tốt hơn nếu họ bán bây giờ như trái ngược với năm tiếp theo.

“Rất nhiều người muốn bán trước khi có bất kỳ loại suy thoái và sau đó thoảng mua nhà tiếp theo của họ khi thị trường là một chút nhẹ nhàng hơn,” ông Chadwick cho biết.

Rob và Rachel Thorpe nói đây là một phần lý do tại sao họ đang bán nhà bốn phòng ngủ của họ ở 60 Grange Road ở Cambridge Gardens.

“Chúng tôi đã nhận thấy rằng, giá đã tăng lên rất nhiều, nhưng không quá nhiều thời gian gần đây. Số lượng người đi qua ngôi nhà mở đã chắc chắn đi xuống gần đây, vì vậy chúng tôi quyết định chúng tôi có thể không có được như là một kết quả tốt doanh số năm tiếp theo, “bà Thorpe nói.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status