Giới thiệu tập đoàn CapitaLand – chủ đầu tư dự án Seasons Avenue Mỗ Lao

tong quan chung cu CT4 tu hiep 1
Chung cư CT4 Tứ Hiệp – Pháp Vân
May 6, 2015
chung cư seasons avenue, chung cu CT9 mo lao
Các câu hỏi thường gặp chung cư Seasons Avenue – phần 2
May 10, 2015

Giới thiệu tập đoàn CapitaLand – chủ đầu tư dự án Seasons Avenue Mỗ Lao

capitaland 2

Giới thiệu tập đoàn CapitaLand – chủ đầu tư dự án Seasons Avenue

Một trong những lý do khách hàng nên lựa chọn dự án chung cư SEASONS AVENUE đó là dự án đươc triển khai bởi chủ đầu tư CAPITALAND – Một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á.
Khách hàng Việt Nam đã được biết danh tiếng CapitaLand thông qua các dự án tên tuổi như The Vista (TP HCM), Parcspring (TP HCM) hay Mulberry Lane (Hà Nội).

Bài viết dưới đây giới thiệu cho khách hàng một số thông tin khái quát về tập đoàn CapitaLand.

TẬP ĐOÀN CAPITALAND

capitaland Group chung cu seasons avenue

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand là công ty đa quốc gia với các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản ở hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc.

Danh mục đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á. CapitaLand cũng sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Các công ty thành viên của CapitaLand đã được niêm yết gồm có:

Ascott Residence Trust – Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới.
CapitaCommercial Trust – Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore
CapitaMall Trust – Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở Singapore
CapitaMalls Malaysia Trust – Quỹ tín thác bất động sản về khu phức hợp lớn nhất ở Malaysia
CapitaRetail China Trust – Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore

CAPITALAND VIỆT NAM

capitaland-vietnam

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam

Tập đoàn hiện có mặt tại bốn thành phố lớn của Việt Nam là TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội hơn 6.000 căn hộ chất lượng với sáu dự án nhà ở là The Krista, Vista Verde, The Vista, Parcpring, Mulberry Lane và Seasons Avenue. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 1.800 căn hộ dịch vụ thuộc 12 toà nhà Somerset tại bốn thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nghiệm xã hội doanh nghiệp.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status