Các đấu giá thất bại của một ngôi nhà

Handy với một cái búa và cây cọ? Kiểm tra các dự án đổi mới cuối cùng
Jun 20, 2015
Chủ nhà Sydney bắt tay vào một spree bán trong vội vàng
Jun 20, 2015

Các đấu giá thất bại của một ngôi nhà

IN Một sự phản ánh thay đổi điều kiện thị trường và ảnh hưởng của một dòng cổ, một ngôi nhà ở ngoại ô được tổ chức chặt chẽ của Birchgrove không bán dưới búa.
Mặc dù đã hơn 50 người xem quay ra bán đấu giá một ván che trên cửa sổ căn nhà hai phòng ngủ tại 43 Cove St, không ai đóng góp một giá duy nhất với các tài sản thông qua năm sau một nỗ lực của nhà cung cấp 1.480.000 $.

Tuy nhiên, hai người đưa ra đề nghị về tài sản ngay sau khi cuộc đấu giá kết thúc, Cobden & Hayson Balmain đại lý bán Peter Gordon cho biết, người đã nói thêm rằng ông tin tưởng tài sản sẽ bán trong vài ngày tới, nếu không phải hôm nay.
Một ván che trên cửa sổ căn nhà hai phòng ngủ tại 43 Cove St, Birchgrove đã được thông qua tại cuộc đấu giá. Nguồn:Cung cấp
Bán đấu giá Damien Cooley cho biết kết quả là một sự phản ánh chính xác sự thay đổi đó là được nhìn thấy trên thị trường hiện nay, đó là kết quả của một sự kết hợp của các yếu tố.

“Không có câu hỏi rằng thị trường đã đến với đỉnh của nó, chúng tôi đã nhìn thấy tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá giảm trong tháng qua,” ông nói.

“Tôi nghĩ điều quan trọng cần lưu ý là có tài sản nhiều hơn trên thị trường (và) đó là hoàn toàn cho người mua lựa chọn nhiều hơn.
Bán đấu giá Damien Cooley tại phiên đấu giá. Nguồn: Tin tức TNHH
“Chúng ta cũng cần phải xem xét rằng thị trường đã tăng hơn 40 phần trăm so với vài năm gần đây.

“Vì vậy, khi bạn nhìn vào sự tăng trưởng trong giai đoạn đó và khối lượng của tài sản trên thị trường, có điều gì đó đã để cho.”

Tăng trưởng mạnh mẽ gần đây cũng có thể là ảnh hưởng của người mua nhận thức của bao nhiêu bất động sản sẽ bán cho, ông nói thêm, khiến họ phải “rối trí mình ra ‘của cố gắng để bảo đảm một tài sản đấu giá.
Ông Cooley tin rằng thị trường đã qua đỉnh cao của nó với nhiều đặc tính giống như một khả năng để vượt qua trong này. Nguồn: Tin tức TNHH
“Chúng tôi hy vọng có bốn có thể năm nhà thầu đã đăng ký, chúng tôi đã mở một bữa tiệc đăng ký”, ông Cooley nói.

“Những gì chúng tôi đã nhìn thấy trong 24 giờ cuối cùng là một vài trong số những người mua đã bỏ ra, họ đã cảm thấy như tài sản đã được sắp bán cho nhiều hơn những gì họ đã có thể muốn trả tiền.”

Giá bán trung bình hiện tại các căn hộ nhà Birchgrove là 1.703.000 $, theo CoreLogic RP Data.

Nguyên công bố như Weekend đấu giá phản ánh sự thay đổi thị trường

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status