Bí kíp đầu tư tất thắng với 440 triệu

nguoi nuoc ngoai mua nha can ho tai viet nam nhu the nao
Người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam. Thông tin từ A – Z
Oct 19, 2018
khach hang mua tieu trong bat dong san
7 bước “marketing” giúp bán nhà thành công
Oct 19, 2018

Bí kíp đầu tư tất thắng với 440 triệu

phoi canh du an 6th element nguyen van huyen bac ha tay ho

Có hơn 400 triệu thì đầu tư vào đâu? Đầu tư vào dự án chung cư 6th Element luôn và ngay!

Vì sao tôi nói nên đầu tư vào dự án 6th Element Tây Hồ:

6th element noi can bang cam xuc du an chung cu noi bat tai tay ho

ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG

(Lưu ý: Thời điểm vàng khi giá của dự án còn thấp hơn nhiều so với giá trị thực – tốc độ tăng giá – tốc độ bán hàng – Tỷ suất lợi nhuận)

Khu vực Tây Hồ Tây đang là thị trường đầy tiềm năng của bất động sản 2018. Trong khi các dự án quanh KĐT mới Tây Hồ Tây như Kosmo Tây Hồ, Tây Hồ Residence, D’. El Dorado  Đang có mức giá dao động từ 38tr – 75 triệu/m2, 6th Element đang có mức giá khởi điểm đầy tiềm năng (34tr – 42 triệu/m2). Đặt lên bàn cân so sánh, 6th Element thậm chí nhỉnh hơn các đối thủ trên nhiều phương diện: hệ thống tiện ích khép kín, bàn giao căn hộ full nội thất cao cấp ngoại nhập như HAFELE, KOHLER, GROHE, ĐÔNG DƯƠNG….khả năng tăng giá của 6th Element hoàn toàn có thể nhìn thấy được. Thực tế, chỉ trong 1 tháng kể từ lần mở bán đầu tiên, chủ đầu tư Bắc Hà đã 2 lần đưa ra bảng hàng mới. 100/140 căn hộ đã được giao dịch thành công. Trung bình mỗi đợt ra hàng giá căn hộ tăng 2%. – 5%. Đây là một con số ấn tượng đối với các dự án mở bán dịp cuối năm, thời điểm giới đầu tư đang có khá nhiều sự lựa chọn.

phoi canh du an 6th element nguyen van huyen bac ha tay ho

Đặc biệt, có một yếu tố đảm bảo cho sự thắng lợi của KH khi đầu tư vào dự án 6th Element.

6th Element nằm ở một vị trí đắc địa, mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nối 2 tuyến đường huyết mạch là Võ Chí Công và Hoàng Quốc Việt. Nhiều KH chưa biết đến dự án, vì đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang trong giai đoạn cuối trước khi đi vào hoạt động. Chỉ giữa năm 2018, khi thông đường Nguyễn Văn Huyên, giá trị của dự án 6thElement sẽ được nâng lên, đồng nghĩa với việc tăng giá bán căn hộ, và tăng tính thanh khoản cho những căn hộ đầu tiên. Mấu chốt của việc đầu tư, ấy là nhìn thấy TIỀM NĂNG.

Vi tri chung cu 6 Element Tay Ho

 

ĐẦU TƯ CHO THUÊ

(Lưu ý: Tỷ lệ hấp thụ của thị trường – Giá cho thuê căn hộ – Tiềm năng – Tỷ suất lợi nhuận)

Khu vực Tây Hồ, căn hộ cho thuê chưa bao giờ hết hot. Hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi nhất: cộng đồng văn minh, không khí trong lành, di chuyển thuận tiện đến sân bay Nội Bài, nơi đặt nhiều các cơ quan Ngoại giao, Hồ Tây là địa điểm lý tưởng với nhiều người nước ngoài sống và làm việc. Thống kê cho biết, riêng khu vực bán đảo Quảng An có khoảng 3.000 người nước ngoài đang đăng ký thường trú (không tính những người tạm trú làm việc cho các dự án). Nhu cầu bất động sản cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao, mức giá cho người nước ngoài thuê từ 2.500 đến 5.000 USD/căn/tháng. Thị trường đầu tư căn hộ cho thuê vẫn tại khu vực này vẫn còn nhiều tiềm năng.

tien ich canh quan du an 6th element bac ha tay ho

So với các dự án khác, tiện ích nội khu của 6th Element chính là phong cách được nhiều người nước ngoài ưa thích. Thêm vào đó, việc bàn giao nội thất đầy đủ cũng giúp KH tiết kiệm được một số tiền lớn khi đầu tư cho thuê.

Quay lại bài toán 440 TRIỆU VÀ TÝ SUẤT LỢI NHUẬN cho các nhà đầu tư. Chủ đầu tư Bắc Hà đưa ra chính sách thanh toán cực kì ưu đãi. KH chỉ cần đóng 20% GTCH, ngân hàng cho vay tới 75%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Điều đó đồng nghĩa với việc, chỉ với 440TR cho căn hộ nhỏ nhất, KH đầu tư lướt sóng có thể thoải mái đầu tư trong gần 2 năm. Và với tốc độ tăng giá tối thiểu 2% cho mỗi đợt ra hàng, lợi nhuận có thể dễ dàng tính được. Tương tự, KH đầu tư cho thuê cũng không cần đau đầu với bài toán mua căn hộ đầu tư cho thuê hay gửi tiền tiết kiệm, khi mà giờ đây, KH chỉ cần bỏ ra 440TR cho đến khi nhận nhà, số tiền còn lại vẫn gửi tiết kiệm, và dùng chính số tiền cho thuê để bắt đầu trả gốc lãi ngân hàng.

Có thể nói, 6th Element hội tụ tất cả những yếu tố để trở thành phương án đầu tư an toàn nhất thời điểm hiện tại. Và tất nhiên, những KH nhìn thấy tiềm năng sớm nhất sẽ luôn là những người có lợi nhất. Bạn đã nhìn thấy tiềm năng của 6th Element?

Bất kì câu hỏi liên quan đến phương án đầu tư, căn hộ hot nhất, chính sách ngân hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0969 311 866

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button DMCA.com Protection Status