Chung cư Tứ Hiệp Plaza nổi bật với thiết kế căn hộ thông minh

mau nha chung cu tu hiep plaza

Với ước mơ tạo nên một không gian sống bình yên trong lòng một đô thị sầm uất, Chung cư Tứ Hiệp Plaza nổi bật với thiết kế căn hộ thông minh, hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Chung cư Tứ Hiệp Plaza nổi bật với thiết kế căn hộ thông minh là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng, dịch vụ tiện nghi nằm tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, thuộc xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì với quy mô là 5ha. Dự án tuân thủ theo Bản vẽ quy hoạch tổng mặt bằng kèm theo Văn bản số 1685/QHKT-TMB-PAKT(P10) ngày 05/05/2015 của Sở Quy hoạch Kiến trúc, có các căn hộ với diện tích đa dạng từ 59m2, 61m2, 64m2, 81.78m2, 123.49m2.

Những kiến trúc sư đã khéo léo tạo nên sự đa dạng chọn lựa cho chốn nghỉ ngơi lý tưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích và phong cách của mỗi khách hàng ở dự án Chung cư Tứ Hiệp – Thanh Trì. Với thiết kế thông minh, hầu hết tất cả các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng, thông gió tự nhiên, tối ưu công năng sử dụng cho từng không gian và đảm bảo một môi trường sống thông thoáng và sạch sẽ nhất có thể cho bạn và gia đình.

mau nha chung cu tu hiep plaza

Chung cư Tứ Hiệp Plaza nổi bật với thiết kế căn hộ thông minh

Hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Từ ban công, cửa sổ căn hộ Chung cư Tứ Hiệp, khách hàng có thể phóng tầm mắt ra hồ nước, công viên Yên Sở gần đó để có thể tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên xanh mát.

Cùng với đó, Chung cư Tứ Hiệp – Thanh Trì được giới chuyên gia đánh giá là sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên và những giá trị sống chuẩn mực với màu xanh vững bền là cái gốc của sự sống và trường tồn, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống vẹn toàn và tổ ấm hoàn hảo. Tiếng cười ngập tràn trong căn nhà mơ ước giữa niềm sung sướng và kiêu hãnh khi hòa mình vào không gian sống mát lành, tiện ích. Toàn bộ hệ thống dịch vụ tại dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza cũng được nhà đầu tư chú trọng xây dựng sẽ đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống bình yên đúng nghĩa giữa Thủ đô náo nhiệt, sầm uất.

Lợi thế với thiết kế căn hộ thông minh, vị trí và tiện ích hoàn hảo giúp Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza được thị trường chào đón. Cho đến nay trên 70% căn hộ của dự án đã được ký hợp đồng mua bán.

Để biết thêm thông tin về Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza, xin vui lòng liên hệ với tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Nguyễn Mạnh Ninh – 0969.311.866

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *