Chủ đầu tư dồn sức cho dự án Tứ Hiệp Plaza

phoi canh chung cu tu hiep thanh tri

Dự án chung cư Tứ Hiệp Thanh Trì đang thực sự tạo nên “cơn sốt” đối với thị trường bất động sản Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về chủ đầu tư  – Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh (Vinh Hạnh Group).

Thành lập và hoạt động từ năm 2007 với 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Vinh Hạnh Group đang hướng tới vị trí một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường với các mảng hoạt động chính là bất động sản và dịch vụ bất động sản, có các dự án trải rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Với triết lý kinh doanh “quyết liệt, năng động, kiên trì” trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình, Vinh Hạnh Group luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có giá trị, chất lượng, được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao. Thương hiệu Vinh Hạnh luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ.

phoi canh chung cu tu hiep thanh tri

Vinh Hạnh Group dồn sức cho dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza

 Chung cư Tứ Hiệp là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh. Với tiềm lực kinh tế lớn, mạnh tay trong việc rót vốn, chi tiền để hoàn thiện các hạng mục một cách hoàn hảo nhất, cũng vô cùng hào phóng trong việc đưa ra những chương trình khuyến mại đặc biệt, chính sách bán hàng linh hoạt, hợp lý và cách thức chăm sóc đời sống cư dân, Vinh Hạnh Group đang chinh phục được lòng tin tuyệt đối của thị trường và khách hàng. 

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Trọng Tuyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinh Hạnh Group khẳng định: Chung cư Tứ Hiệp Plaza rất chú trọng phần tiện ích để mang đến sự hài lòng cho cư dân nơi đây. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn tượng trưng cho sự thịnh vượng. Hệ thống an ninh, dịch vụ bảo vệ 24/7, sự dụng các camera quan sát hiện đại, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm để xử lý và hạn chế mức cao nhất các rủi ro có thể xảy ra.

Với những thế mạnh hiếm có cùng uy tín về chủ đầu tư Chung cư Tứ Hiệp Thanh Trì đang sở hữu, đảm bảo rằng bạn khó lòng chối từ nếu đang có ý định tìm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện ích hoàn hảo và môi trường thiên nhiên xanh mát!

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *